Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động Từng Bước Một

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng hệ thống bán hàng từng bước một. 1. SQUEEZE PAGE Thành phần đầu tiên chúng ta sẽ bắt tay vào xây dựng chính là Squeeze Page. 1.1. Squeeze page là gì? Squeeze page hay Landing page là một trang web mà bạn đưa traffic vào…

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng hệ thống bán hàng từng bước một.

1. SQUEEZE PAGE

Thành phần đầu tiên chúng ta sẽ bắt tay vào xây dựng chính là Squeeze Page.

1.1. Squeeze page là gì?

Squeeze page hay Landing page là một trang web mà bạn đưa traffic vào đó. Ở đó bạn sẽ trình bày Offer, Hook, Story của bạn. Sau đó, bạn sẽ yêu cầu mọi người để lại họ tên, email, số điện thoại hoặc chat qua Facebook hay bất cứ kênh nào, miễn là bạn lấy được thông tin của họ. 

Trong bất cứ Squeeze page nào cũng có các phần sau:

 • Headline - tiêu đề: Đó chính là Hook của bạn.
 • Hình ảnh: Chúng ta cần phải tăng giá trị của lời chào hàng lên bằng cách thiết kế hình ảnh thật đẹp, và quan trọng hơn là tăng giá trị cảm nhận của khách hàng lên. Hình ảnh này cũng chính là Hook và Offer của bạn. 
 • Story - câu chuyện: Bên dưới phần tiêu đề, bạn sẽ viết về câu chuyện hoặc mô tả những ích lợi về sản phẩm của bạn.
 • Offer - lời chào hàng: Sau đó, bạn đưa ra những offer và kêu gọi khách hàng để lại họ tên, email.

Sau khi khách truy cập điền thông tin vào Squeeze page, bạn có thể dẫn dắt họ vào hệ thống bằng cách gửi email bán hàng cho họ.

1.2. Tại sao phải có Squeeze page?

Trước kia, mọi người tạo website, trong đó có một cửa sổ pop-up hỏi: “Này, bạn có muốn nhận món quà này không?”, nếu muốn nhận thì để lại họ tên, email, số điện thoại...

Sau đó, người ta cải tiến không dùng pop-up này nữa, và họ thiết kế một trang web đơn giản, trang Squeeze page, sau đó mới dẫn đến trang bán hàng. Đó là sự hình thành của Squeeze page. Nó rất hiệu quả cho đến bây giờ, và tất cả những người thành công trên Internet đều dùng Squeeze page.

Đó là lý do vì sao tôi chia sẻ với bạn để bạn có thể áp dụng nó và bắt đầu kiếm tiền từ những thứ tưởng chừng đơn giản mà hiệu quả như thế này. 

Mục tiêu của Squeeze page là giúp bạn có được càng nhiều người đi vào danh sách của bạn càng tốt. Nghĩa là bạn xây dựng được danh sách những người quan tâm đến bạn, sẵn sàng để lại thông tin cho bạn.

Bạn hãy tự tính toán xem, nếu mỗi người để lại email cho chúng ta sẽ mang lại cho chúng ta 1$, nghĩa là 1$/người/tháng. Con số đó khiến tôi cảm thấy rất háo hức.

Nghĩa là nếu tôi muốn tự do về tài chính, tôi cần phải có càng nhiều người để lại email, nhắn tin với tôi càng tốt. Giả sử tôi có 1.000 người thì tháng đó tôi có thể kiếm được 1.000$. Điều này hoàn toàn khả thi.

Ban đầu, tôi không tin lắm vào con số này. Nhưng sau đó tôi bắt đầu xây dựng danh sách khách hàng của tôi, hiện tại tôi có gần 200.000 danh sách khách hàng tiềm năng trên rất nhiều kênh khác nhau, và nó đúng với con số mà tôi chia sẻ ở trên.

Khi chúng tôi mới xây dựng nên, chúng tôi có khoảng 10.000 khách hàng tiềm năng, lúc đó doanh số bán hàng của chúng tôi khoảng 10.000$/tháng. Sau đó, chúng tôi cố gắng tăng tiền lên để làm marketing, để có thêm nhiều người đi vào danh sách của tôi.

Bạn có thể tăng tiền làm marketing như chúng tôi làm, hoặc có thể tìm những cách khác miễn phí để đưa người vào danh sách của chúng ta.

Squeeze page là một trong những cách rất tuyệt vời để bạn có được danh sách khách hàng tiềm năng. 

Mục tiêu của một hệ thống bán hàng gồm có 2 thứ:

(1) Khách hàng tiềm năng - Leads, và

(2) Khách hàng trả tiền mua hàng - Customers.

Squeeze page sẽ giúp bạn tạo ra Leads.

1.3. Hai quy tắc để Squeeze page đạt hiệu quả

Hãy luôn nhớ 2 quy tắc để trang Squeeze của bạn hiệu quả:

#1. Đơn giản

Có rất nhiều người thích làm trang giới thiệu, trang tặng quà rất dài, gồm 5-10 trang để mô tả điều đó, nhưng việc làm càng dài như vậy thì càng không hiệu quả, đặc biệt với Squeeze page, để thu hút khách hàng tiềm năng.

Hãy làm đơn giản nhất có thể. Nó có thể chỉ cần Tiêu đề - Hook. Sau đó, ở phần Mô tả, bạn sẽ kể một câu chuyện ngắn về tại sao bạn tạo ra quà tặng đó. Ví dụ tôi tạo ra quà tặng là 128 bí mật dành cho doanh nhân, tôi có thể viết rằng:

Tôi đã mất khoảng 3 năm để tổng hợp những bài học kinh doanh trên Internet và tôi đã viết nó thành 128 bí mật để giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn muốn nhận, hãy để lại họ tên và email”.

Đó là cách tôi làm. Cách đó rất đơn giản và đem đến cho tôi tỷ lệ chuyển đổi rất cao. Hãy luôn nhớ rằng: “Càng nhiều người để lại thông tin cho bạn thì bạn càng có cơ hội kiếm được tiền”. Vì vậy hãy làm theo nguyên tắc #1 là Đơn giản.

#2. Tò mò

Bạn phải khiến họ tò mò. Nếu bạn có Hook tốt, bạn sẽ khiến họ tò mò về những thứ mà họ nhận được. Đó là nguyên tắc ở Squeeze page. Khi họ tò mò, họ mới để lại thông tin cho bạn để nhận tài liệu, quà tặng mà bạn tặng. Đó có thể là tài liệu, video, sản phẩm vật chất, mã giảm giá… tùy ý bạn.

Đó là nguyên tắc bạn cần có để xây dựng Squeeze page.

 

2. SALE PAGE

Bây giờ, chúng ta sẽ nói đến một phần rất quan trọng để chuyển khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng - đó chính là Sale Page - và làm thế nào bạn có thể xây dựng trang bán hàng để bán sản phẩm của bạn một cách hiệu quả, khiến nhiều người mua lời chào hàng của bạn.

2.1. Các thành phần của trang Sale page

Trong trang bán hàng, bạn cũng sẽ cần 3 thành phần: 

 1. Hook
 2. Story
 3. Offer

Sau khi khách hàng để lại thông tin ở Squeeze page cho bạn, bạn dẫn họ sang trang bán hàng. Ở đầu trang bán hàng, bạn phải nói một câu gì đó để họ cảm thấy hài lòng, ví dụ như: “Cảm ơn bạn đã để lại thông tin nhận quà tặng, chúng tôi đã gửi quà tặng qua email của bạn, bạn có thể nhận nó trong vài phút tới. Nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy xem điều đặc biệt ở bên dưới”. 

Đó là lời cảm ơn, nhưng quan trọng hơn nó cũng là một cái Hook nhỏ để khiến người ta bắt đầu xem những thứ bên dưới trong lời chào hàng của bạn.

Tiếp tục bên dưới, bạn sẽ có Hook - tiêu đề khiến họ phải chú ý. 

Tiếp theo có thể là video. Bạn có thể trình bày trang bán hàng của bạn có thể là video, hoặc dưới dạng chữ viết… dạng nào không quan trọng, miễn là bạn cảm thấy thoải mái là được. Có thể bạn ngại quay video thì có thể trình bày dưới dạng chữ viết. Hoặc bạn có thể trình bày video dưới dạng PowerPoint - nghĩa là trên màn hình video toàn chữ thôi - họ chỉ đọc chữ thôi. 

Trong video này, bạn sẽ kể một Story, một câu chuyện, và sau đó đưa ra một Offer - lời chào hàng. 

Bên dưới bạn sẽ trình bày Offer thật sự của bạn.

Trang bán hàng chỉ đơn giản như vậy thôi. Nó gồm có Hook - tiêu đề, một video bán hàng với nội dung bán hàng của bạn, và cuối cùng sẽ trình bày lời chào hàng - khách hàng nhận được những điều gì… Đó là cách thức rất đơn giản để bạn tạo ra trang bán hàng. 

2.2. Làm thế nào để trang Sale page hiệu quả?

Để trang bán hàng này hiệu quả, nếu bạn bán sản phẩm giá cao ở trang bán hàng thì phần trình bày lời chào hàng phải dài. Nghĩa là nếu bạn bán sản phẩm chỉ 7$ (~200.000) thôi thì bạn chỉ cần trình bày ít thôi. Nhưng nếu như bạn bán những sản phẩm như 197$ (vài triệu đồng) thì bạn phải dành nhiều thời gian giải thích rõ lời chào hàng của bạn để họ hiểu về những gì họ nhận được. 

Khác với Squeeze page - trang Squeeze page chúng ta chỉ tập trung vào SỰ TÒ MÒ - nhưng ở trang Sale page thì chúng ta phải tập trung vào SỰ RÕ RÀNG. Lời chào hàng - Offer của bạn phải thật sự rõ ràng trong trang bán hàng thì họ mới quyết định trả tiền cho bạn được. 

Hãy nhớ điều đó. Bạn cần phải có sự rõ ràng. Nếu bạn bán sản phẩm giá cao, bạn phải dành nhiều thời gian để giải thích lời chào hàng hơn. Đó là điều rất quan trọng.

Khi bạn tạo ra lời chào hàng bán sản phẩm giá cao, thì với từng thành phần trong lời chào hàng này, bạn cũng phải viết ra dưới dạng Hook - Story - Offer.

Ví dụ, giả sử tôi bán thực phẩm chức năng. Giả sử đầu tiên khách hàng nhận được thực phẩm chức năng A. Sau đó, họ nhận được quà tặng “Tài liệu hướng dẫn ăn uống khỏe mạnh để giúp bạn có được sức khỏe bạn muốn”. Tại sao tôi tặng cho bạn tài liệu này? Đó là Hook.

Tôi bắt đầu kể câu chuyện: “Cách đây vài năm, tôi bắt đầu nghiên cứu những phương pháp ăn uống khác nhau và tôi phát hiện ra rằng sức khỏe của con người phụ thuộc vào cách mà họ ăn uống. Thực tế có rất nhiều người chỉ cần đơn giản là ăn uống đúng cách thôi thì sức khỏe của họ tăng lên nhiều rồi mà chưa cần sử dụng những phương pháp khác.

Đó là lý do vì sao tôi dành rất nhiều thời gian để tổng hợp công thức đó. Không chỉ như vậy, tôi đã đi hỏi ý kiến của nhiều chuyên gia dinh dưỡng xem công thức đó có ổn không, và tất cả mọi người đều nói công thức đó rất tuyệt vời.

Đó là lý do vì sao tôi đóng gói nó thành một tài liệu trị giá 97$, nhưng tôi không bán, tôi sẽ tặng cho bạn”.

Bạn thấy đấy? Tôi nói đến Hook, tôi kể Story và nói đến Offer. Trong từng thành phần nhỏ của Offer thì bạn cũng cần phải nói rõ Hook - Story - Offer. Bởi vì khi bạn kể theo Hook-Story-Offer thì tự nhiên giá trị cảm nhận của những thứ mà họ nhận được sẽ tăng lên.

Bạn có nhớ là có rất nhiều thứ để tăng giá trị cảm nhận, ví dụ như tạo hình ảnh đẹp hơn… Và một trong những cách khác đó là bạn phải kể được Hook - Story - Offer. Khi bạn kể câu chuyện đúng về nó, câu chuyện đằng sau của thứ mà họ nhận được, thì họ sẽ thấy giá trị họ nhận được sẽ rất lớn, và như vậy bạn sẽ bán được hàng. 

Đó là lý do vì sao trong những chương trình đào tạo của tôi, chẳng hạn như chương trình đào tạo Auto Selling Workshop - xây dựng hệ thống bán hàng tự động - chương trình đào tạo đó rất giá trị. Nếu tôi không kể chuyện theo kiểu Hook - Story - Offer thì tôi không thể nào bán được nó với mức giá 1.000$ được. Bạn hiểu ý tôi chứ?

Đó là cách thức mà bạn sẽ trình bày lời chào hàng. Bạn cần phải có Hook, phải có Story trong phần video, và cần phải trình bày lời chào hàng. 

2.3. Làm thế nào bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ trang Sale page?

Có một khái niệm nữa gọi là “Order Bump”. Bạn đã bao giờ đi vào cửa hàng, mua một sản phẩm và người bán hàng nói rằng: “Anh có muốn lấy thêm cái này không?”. Hầu hết mọi người sẽ nói là “Ừ, cái này cũng cần đấy, tôi sẽ lấy thêm”. 

Bạn có gặp tình huống đó không? Chắc chắn là có. Người bán hàng đó rất thông minh. Và chúng ta cũng có thể làm được điều đó trên Internet với khái niệm Order Bump. Điều đó có nghĩa là trước khi khách hàng thanh toán, chúng ta sẽ hỏi họ: “Bạn có muốn lấy thêm cái này không, vì nó rất phù hợp với thứ bạn vừa mua”.

Hãy chú ý là với Order Bump, bạn sẽ lựa chọn từ danh sách sản phẩm mà tôi đã yêu cầu bạn liệt kê trong các bài viết trước. Việc của bạn bây giờ là lựa chọn xem thứ nào trong danh sách phù hợp để bổ sung cho offer mà chúng ta vừa bán.

Bạn có thể chọn một món hàng và hỏi: “Bạn có muốn nhận thêm sản phẩm này không? Giá bình thường là ABC, nhưng mua kèm ở đây giá thấp hơn rất nhiều, và nó bổ sung rất tuyệt vời cho sản phẩm bạn vừa mua”. Đó là Order Bump.

Hãy luôn nhớ rằng Order Bump là một sản phẩm nào đó bổ sung thêm cho lời chào hàng. Nếu bạn bán thêm được sản phẩm Order Bump thì bạn sẽ có thêm tiền, có thể là lợi nhuận, có thể nó chi trả cho chi phí quảng cáo của bạn. Đó là một chiến lược rất tuyệt vời.

Và đó là những gì bạn cần hiểu về Sale page - trang bán hàng. Khi bạn làm chủ những điều này thì chắc chắn những trang bán hàng của bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Hoặc bạn có thể sử dụng những tài liệu trong 10X Business BlackBox. Bạn có thể đặt mua tại đây với giá rất ưu đãi dành cho bạn. Trong đó cũng có các tài liệu giúp bạn viết quảng cáo hiệu quả hơn, ví dụ như các tài liệu về copy-writing template, sẽ rất hữu ích cho bạn. 

3. UPSELL PAGE

Làm thế nào để bạn có nhiều tiền hơn? Trong một hệ thống bán hàng, chúng ta chắc chắn phải sử dụng Upsell page - trang bán thêm. Vậy chúng ta sẽ xây dựng trang Upsell như thế nào để có thể khiến khách hàng mua thêm sản phẩm của chúng ta?

3.1. Các thành phần của Upsell page

Như tôi đã nói, trong bất cứ trang bán hàng nào, chúng ta cũng luôn luôn có:

 1. Hook
 2. Story
 3. Offer

Luôn luôn có 3 thành phần này, như tôi đã nhắc đi nhắc lại trong chương trình 10X Warroom Challenge. Và trang Upsell cũng không ngoại lệ. Mục tiêu của Hook trên trang Upsell đó là gì? Đó là bạn sẽ liên tục giữ cho cuộc bán hàng “mở”.

Nghĩa là như thế nào? Ví dụ, khi khách hàng đã mua hàng của bạn rồi, nếu bạn nói: “Bạn đã mua xong rồi, đây là sản phẩm của bạn”. Sau đó bạn mới bán thêm sản phẩm tiếp, thì cuộc bán hàng đó đã xong rồi và nó không còn "mở" nữa.

Thay vào đó, bạn nói rằng: “Bạn đã mua xong sản phẩm này rồi, nhưng đợi đã, tôi có một thứ rất tuyệt vời để chia sẻ với bạn”. Như thế là chúng ta giữ được cuộc bán hàng “mở”.

Trên trang Upsell của bạn cũng vậy. Hãy nói lời đầu tiên là “Cảm ơn bạn đã mua hàng”, và tiếp theo là “Đợi Đã”: “Nhưng hãy đợi đã, tôi còn một thứ rất hay muốn giới thiệu cho bạn”.

Tiếp theo là video bán thêm và lời chào hàng của bạn. Lời chào hàng thì bạn biết rồi. Còn trong video bán thêm, tất nhiên bạn sẽ kể thêm một câu chuyện về lời chào hàng chúng ta chuẩn bị bán.

3.2. Làm thế nào để trang Upsell hiệu quả?

Hãy nhớ một điều: Trong nội dung bán thêm, bạn chỉ làm rất đơn giản thôi. Nội dung trong video bán thêm chỉ dài tối đa 2-5 phút.

Tại sao lại như vậy? Có rất nhiều người cố gắng trình bày mọi thứ trong trang Upsell này. Nhưng thực tế, với tâm lý con người, khi bạn bán sản phẩm đầu tiên, bạn phải dành rất nhiều thời gian để trình bày và khiến họ mua sản phẩm đầu tiên.

Nhưng khi bạn mời họ mua sản phẩm thứ hai thì thường lời chào hàng thứ hai rất đơn giản và dễ dàng. Họ chỉ cần thấy sản phẩm có giá trị là họ sẽ đồng ý, chứ họ không cần phải diễn giải quá chi tiết giống như ở sản phẩm đầu tiên.

Lời đồng ý đầu tiên rất khó nhưng lời đồng ý thứ hai rất dễ. Vì vậy, hãy chú ý rằng ở trang bán hàng đầu tiên, chúng ta phải mô tả cực kỳ rõ, còn ở trang Upsell thì chúng ta chỉ cần video hoặc nội dung dài từ 2-5 phút, mô tả những lợi ích họ nhận được trong lời chào hàng mà thôi.

Nếu trang Upsell của bạn quá dài, họ sẽ tắt trang này đi, bởi vì họ rất nóng lòng nhận được thông tin sản phẩm của bạn. Do đó nếu trang này dài quá, họ sẽ tắt nó đi và chúng ta sẽ không có cơ hội bán thêm nữa.

Vì vậy, hãy giữ nội dung này từ 2-5 Phút. Nếu bạn bán thêm thì chỉ cần cách đơn giản như vậy thôi. Và cách đơn giản đó là gì? Đó là bạn có thể lấy điện thoại ra quay hoặc dùng Powerpoint để tạo Video, hay chỉ cần đơn giản là viết nội dung chữ viết, hỏi khách hàng có muốn mua thêm cái này không.

Tôi biết rằng đến thời điểm này có thể bạn đang kinh doanh không có cổng thanh toán online, và việc bán thêm này bạn nghĩ là khó khăn. Nhưng thực tế không có gì khó khăn cả, đơn giản chỉ là khi họ đăng ký mua sản phẩm của bạn, bạn nói rằng: “Cảm ơn bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin hướng dẫn bạn chuyển khoản”, hoặc “Sẽ có người hỗ trợ bạn, nhưng bây giờ hãy đợi đã, tôi còn có một sản phẩm rất ưu đãi dành cho bạn. Đây là sản phẩm cuối cùng chúng tôi ưu đãi dành cho bạn, nếu bạn muốn mua thì hãy để lại thông tin cho chúng tôi”.

Rất đơn giản như vậy . Sau đó, người gọi điện bán hàng của bạn chỉ cần nhấc máy lên: “Alo, anh A phải không, chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của anh bao gồm sản phẩm X và anh đặt thêm sản phẩm Y nữa. Anh có thể chuyển khoản đến số tài khoản XYZ và công ty sẽ chuyển sản phẩm đến cho anh”.

Không có cổng thanh toán online cũng không sao cả, bạn vẫn có thể bán thêm được hàng, bởi vì nếu chúng ta tặng một món quà trong trang Squeeze Page rồi bán một sản phẩm ở trang Sale Page và ngừng lại tại đó thì chúng ta đã mất đi cơ hội bán hàng thêm.

3.3. Bạn có thể bán thêm cái gì?

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thông tin như tôi thì rất khó để một người mua cùng một sản phẩm thêm một lần nữa. Ví dụ, nếu họ đã mua một hộp 10X Business Black Box rồi thì rất khó để họ mua thêm một hộp nữa, bởi vì họ đã có đủ thông tin rồi.

Như vậy, điều bạn cần suy nghĩ là: Thứ tiếp theo họ cần là gì?

Hãy suy nghĩ xem. Ở đây bạn có rất nhiều sản phẩm, bạn nhìn vào sản phẩm đầu tiên bạn bán, và bạn tự hỏi: “Bây giờ họ mua sản phẩm đầu tiên rồi, điều tiếp theo họ cần là gì?”

Ví dụ, giả sử bạn bán một chương trình đào tạo nuôi dạy con hoặc bán những sản phẩm dịch vụ chăm sóc da.

Chăm sóc da thì họ có thể quay trở lại chăm sóc da lại, thậm chí có thể chăm sóc da định kỳ. Nhưng chương trình đào tạo nuôi dạy con thì khi họ mua một chương trình đào tạo rồi thì họ sẽ không mua lại nó một lần nữa.

Như vậy, câu hỏi của chúng ta là: Bây giờ bạn đã mua chương trình đào tạo cho con bạn rồi, bạn có muốn mua thêm đồ chơi để giúp cho con mình thông minh thêm hay không? Đó là điều tiếp theo họ cần.

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm vật lý, ví dụ như kinh doanh thương mại điện tử. Giả sử bạn kinh doanh bút bi, khi một người mua 1 cây bút thì chúng ta có thể hỏi rằng: “Anh có muốn mua thêm 2 hay 3 cây bút không?”. Rất dễ dàng để họ ra quyết định mua thêm.

Trong trường hợp bạn kinh doanh thương mại điện tử, bạn có thể bán thêm cùng một sản phẩm. Nếu bạn không có nhiều dòng sản phẩm và kiểu sản phẩm khác nhau thì bạn có thể bán thêm cùng một dòng sản phẩm.

Nhưng với kiểu kinh doanh thông tin và dịch vụ thì bạn sẽ cần phải suy nghĩ xem sau khi bán xong sản phẩm đầu tiên trên Sale Page, lời chào hàng tiếp theo của bạn là gì, điều tiếp theo nào họ sẽ cần là gì.

Ví dụ, nếu tôi bán một khóa học tiếng Anh ở trang Sale Page, sau đó trang Upsell tôi bán cho bạn một khóa học tiếng Anh nâng cao ngay lập tức, thì tỷ lệ chuyển đổi thực sự rất khó.

Thay vào đó, tôi sẽ bán một khóa học tiếng Anh, sau đó tôi sẽ bán thêm các thứ như: “Bạn có muốn mua thêm một bộ thẻ nhớ để học được nhiều từ vựng mà bạn có thể mang đi hằng ngày không?”. Đó là điều tiếp theo họ cần.

Tôi hy vọng bạn hiểu những gì tôi chia sẻ ở bài viết này, những thứ liên quan đến tâm lý mua hàng của khách hàng để có thể tạo ra những lời chào hàng không thể từ chối.

4. TRANG CẢM ƠN

Cuối cùng là một thành phần cũng rất quan trọng của hệ thống bán hàng. Đó là trang “Cảm ơn” sau khi khách hàng mua hàng.

Trang Cảm ơn của chúng ta cũng sẽ có 3 thứ.

 1. Hook
 2. Story
 3. Offer

Bạn sẽ tự hỏi: “Mình bán hàng xong rồi, bây giờ mình còn Offer trên trang cảm ơn này nữa là như thế nào”.

Thực tế, có một bí mật trong trang cảm ơn này, và nếu bạn không biết bí mật này, bạn sẽ không thể tối đa hóa số tiền bạn kiếm được.

Đầu tiên là Hook. Ở trang Cảm ơn thì Hook có nghĩa là gì? Hook chính là lời cảm ơn của bạn. Ví dụ: “Cảm ơn bạn đã mua hàng từ chúng tôi. Đây là những gì bạn sẽ nhận được hoặc đây là bước tiếp theo bạn cần làm”.

Bạn cần phải làm cho khách hàng hài lòng ở bước Hook.

Ở Story, bạn sẽ viết cái gì? Bạn sẽ viết ra những hướng dẫn hoặc quay video hướng dẫn, để khách hàng biết khi nào họ sẽ nhận được sản phẩm, và bước tiếp theo họ cần làm gì.

Tất nhiên, trong Story còn có một điều nữa là bạn có thể gợi mở đến các Offer khác.

Các Offer này có thể là quà tặng, mã giảm giá cho lần mua sau, có thể là quà tặng để họ đi vào hệ thống bán hàng khác để vài ngày sau chúng ta bán một sản phẩm khác, hoặc có thể cho họ những ưu đãi nếu lần tới họ mời bạn bè đến mua sản phẩm của bạn...

Đó là những gì bạn cần để xây dựng trong trang Cảm ơn này. Bởi vì khi họ đến trang Cảm ơn của bạn, thường họ cũng có cảm giác rất hài lòng và háo hức muốn nhận sản phẩm của bạn.

Vì vậy, nếu bạn dẫn họ đến một trang Cảm ơn được thiết kế theo đúng như những gì tôi chia sẻ - đó là Hook-Story hướng dẫn họ chi tiết cách nhận sản phẩm như thế nào, và Offer gợi mở, tặng cho họ thêm những món quà khác, thì họ sẽ có cảm giác mình vừa mua sản phẩm xong lại được tặng thêm quà. Điều này rất tuyệt vời. Đó là một trong những bí mật để giúp họ hài lòng hơn ngay từ trong trang Cảm ơn.

Trang Cảm ơn này là một cầu nối rất đặc biệt. Cực kỳ đơn giản, cực kỳ ngắn, nhưng cực kỳ quan trọng.

Đến đây, chúng ta đã hoàn thành hệ thống bán hàng của mình rồi.

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự động cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!

Nơi Internet Marketing dành riêng cho bạn

Success Oceans Uni là nơi đào tạo hơn 1000 Marketer giỏi chỉ trong vòng 1 tháng. Nhận lời mời tham gia ngay.

Nhận lời mời
Success Oceans

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...