Founder Success Oceans

Chuyên gia Marketing Online!

Bạn thân mến,


Như bạn có thể thấy tôi đính kèm ở trên website này tờ tiền 5000 VNĐ. Bạn sẽ tự hỏi tôi muốn nói gì với bạn, đúng không?

Đây là điều tôi muốn nói đến: 5000 VNĐ là số tiền nhỏ. Đúng vậy, nó là một số tiền rất nhỏ. Nếu bạn nghĩ nó là một khoản tiền lớn, bạn nên dừng lại ở đây và tắt website này đi.

Gửi xe? Mua kẹo mút? Một bịch dầu gội? Một cốc trà đá vỉa hè? Thực sự, rất khó để tôi có thể kể thêm.

NHƯNG... Nếu bạn đang làm kinh doanh, tôi có một đề nghị khiến cho...

5000 VNĐ Giúp Cho Bạn Thành Thạo Marketing Online Và Công Việc Kinh Doanh Của Bạn Phát Triển Vượt Bậc!

​Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này, nó sẽ lấy của bạn ít hơn 5000 VNĐ mỗi ngày.

Đúng vậy....

Ít Hơn. Năm Nghìn Việt Nam Đồng. Mỗi Ngày!

Tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chỉ với duy nhất 5000 vnđ mỗi ngày cũng có thể giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển vượt bậc trong một vài phút tới, nhưng trước hết, hãy nói về việc, tôi sẽ trả cho bạn những gì khi bạn đưa cho tôi số tiền đó.

OK?

Đây Là Tin Tốt...

​Để đổi lấy khoản đầu tư nhỏ của bạn, tôi sẽ tặng cho bạn món quà tuyệt vời nhất của tôi trị giá $3164 mà tôi chưa bao giờ tặng cho bất cứ chủ doanh nghiệp hay chuyên gia marketing nào khác.


5000 VNĐ ($0.2) đổi lấy $3164!

Đó là tin tốt.

Nhưng $3164 gồm những gì?

Đó là chìa khoá để bạn mở cửa "căn hầm marketing online bí mật" của tôi... nó là kho báu cho việc tạo ra hệ thống marketing online và là đường tắt để phát triển bất cứ doanh nghiệp nào.

Tôi sẽ để bạn sở hữu chúng...

... TẤT CẢ CHÚNG...

... chỉ với 5000 VNĐ mỗi ngày.

Tôi sẽ nói cho bạn chính xác căn hầm bí mật của tôi có những gì trong một lát nữa, nhưng trước hết, tôi có câu hỏi dành cho bạn...

Có Phải Bạn Đang Kinh Doanh Và Marketing Theo Kiểu "Tùy Cơ Ứng Biến" Mà Không Có Khuôn Mẫu Nào Cả?

"Kinh doanh đối phó?"

Triển khai marketing theo kiểu "hy vọng và cầu nguyện"?

Hay bạn đã có một kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình rất rõ rằng?

Nếu bạn đang kinh doanh theo kiểu "tuỳ cơ ứng biến", đừng cảm thấy tồi tệ... không chỉ có mình bạn đâu. Khi mới bắt đầu kinh doanh, tôi cũng như vậy.

Và đôi lúc điều đó hiệu quả. Nhưng hầu hết thì không.

Vì vậy, tôi đã quyết định làm một việc mà hầu hết những người kinh doanh khác chỉ dám mơ tới nó...

Hệ Thống Hóa Và Đóng Gói Toàn Bộ Quy Trình Thực Hiện Marketing Online...

Tôi tập hợp toàn bộ team marketing của mình và cho họ 120 ngày để hệ thống hoá lại toàn bộ công việc marketing mà họ làm hàng ngày (team marketing của tôi có rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ).

Ví dụ:

 • Người quản lý Quảng Cáo Facebook của chúng tôi tạo ra hướng dẫn từng bước, từng bước để triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả (Tôi đã bị shock khi nhìn thấy nó, vì nó quá đơn giản)
 • Người quản lý Marketing của chúng tôi tạo ra 30 ngày ra mắt chiến dịch marketing cho sản phẩm...
 • Người quản lý chiến lược của chúng tôi tạo ra Hệ thống Viral Marketing để nhanh chóng tăng nhanh danh sách khách hàng tiềm năng ngay khi ra mắt.
 • Người quản lý Content Marketing của tôi đưa ra 6 biểu mẫu nhanh chóng giúp Content Marketing tạo đơn hàng.
 • Người triển khai Phễu Bán Hàng của chúng tôi tạo ra 7 bước nhanh chóng để có phễu bán hàng chuyển đổi cao.
​... đó mới chỉ số ít.

Thực tế, chúng tôi có đến hơn 20 hướng dẫn từng bước trong tất cả khía cạnh của Internet Marketing mà có thể áp dụng được cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Nhưng, vì muốn đảm bảo thành công, tôi đưa tất cả chúng vào một hệ thống kiểm định chất lượng...

Chúng tôi đưa những hướng dẫn Marketing Online từng bước đó cho một đội ngũ ít kinh nghiệm marketing hơn, thậm chí phần lớn trong số họ là người mới bắt đầu. Trong nhóm thử nghiệm đó có một anh chàng bỏ học giữa chừng và mới tham gia nhóm, chưa có kinh nghiệm.

Mục tiêu rất đơn giản...

Chúng Tôi Muốn Kiểm Chứng Xem Hệ Thống Đó Có Hiệu Quả Ngay Cả Với Những Người Chưa Có Kinh Nghiệm Hay Không?

Lần thử nghiệm đầu tiên không như kỳ vọng...

Thực tế, chúng tôi đã thất bại mặc dù hệ thống đó có kết quả tốt hơn những gì mà họ đã làm trước kia. Khi sử dụng hệ thống chúng tôi đưa cho họ, có nhiều câu hỏi thắc mắc, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm như anh chàng bỏ học kia, điều đó khiến chúng tôi phải ngồi lại và điều chỉnh sao cho dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Đó là những gì chúng tôi làm.

Sau đó, chúng tôi lại đưa hệ thống đã được điều chỉnh cho họ, và thử thêm một lần nữa, và lần này...

Ngay Cả Anh Chàng Bỏ Học, Chưa Có Kinh Nghiệm Cũng Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên Và Chỉ Trong 2 Tháng, Anh Ấy Có Một Sự Nghiệp Đáng Mơ Ước Với Nhiều Người...

Nhưng để đảm bảo rằng nó hiệu quả cho cả những lĩnh vực kinh doanh khác nữa, tôi lại mang hệ thống thành công đó triển khai trong các lĩnh vực như:
 • Bất động sản
 • YOGA
 • Phòng tập GYM
 • Nhà hàng
 • Salon Tóc
 • Thẩm mỹ viện
 • Nuôi dạy con
 • Sức khỏe & Răng hàm mặt
 • Mẹ và bé
 • B2B
 • Kinh doanh giáo dục & đào tạo
 • Dịch vụ Marketing
 • Huấn luyện viên
 • ......
Đó mới chỉ là một vài lĩnh vực thực tế mà chúng tôi đã triển khai thử nghiệm hoặc cho khách hàng của mình...

Hầu Hết Các Doanh Nghiệp Trong Lĩnh Vực Khác Nhau Đều Thành Công Với Hệ Thống Marketing Online Này!

Và bây giờ, chúng tôi có được thứ mà hầu hết các doanh nghiệp khác vẫn luôn mơ ước có được...
 • Chúng tôi có hệ thống
 • Chúng tôi có checklist kiểm tra
 • Chúng tôi có báo cáo
 • Chúng tôi có danh mục hiệu quả
 • Chúng tôi có quy trình vận hành tiêu chuẩn
​Hay nói cách khác, chúng tôi có hệ thống đào tạo và tài liệu Marketing Online hiệu quả và có thể nhân bản nhanh chóng được cho gần như tất cả những lĩnh vực khác nhau.

Hệ thống Internet Marketing mà chúng tôi xây dựng không chỉ cho phép chúng tôi và khách hàng của mình tạo ra nhiều doanh thu hơn, mà nó giúp cho biên độ lợi nhuận của chúng tôi lớn hơn.

Trong thực tế, tôi luôn muốn giữ cho riêng mình hệ thống này và chỉ hướng dẫn những khách hàng sẵn sàng trả cho chúng tôi ít nhất $15.000.

Tại sao tôi muốn giấu kín nó?

Bởi vì...

Hệ Thống Đào Tạo & Tài Liệu Marketing Online Này Là Lợi Thế Cạnh Tranh Cho Bất Cứ Ai Sở Hữu Nó

​Chính vì vậy, hệ thống này gần như được giấu kín. Trừ khi bạn làm việc thân thiết với tôi hoặc bạn là những khách hàng trả cho chúng tôi 15.000 USD, bạn mới được thấy chúng.


Nhưng gần đây chúng tôi họp lại và có một quyết định táo bạo (Nhiều người gọi nó là ĐIÊN RỒ vì chẳng ai lại chia sẻ lợi thế cạnh tranh của mình cả). Đó là chúng tôi sẽ lấy tất cả hệ thống bí mật của mình, những hướng dẫn, báo cáo, checklist....

.... TẤT CẢ MỌI THỨ....

... và chia sẻ rộng rãi với những người làm kinh doanh và chủ doanh nghiệp hoặc những người đang làm marketing, những người mới bắt đầu hay những chuyên gia marketing.

Chúng tôi đóng gói mọi thứ lại sao cho đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể sử dụng, và gọi nó là...

24 KHÓA HỌC BÍ MẬT MARKETING ONLINE

Đây là hệ thống giúp công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng dựa vào Marketing Online . Ở đây bạn có được hướng dẫn gần như mọi thứ để bạn có thể triển khai bất cứ ý tưởng online marketing nào của mình. 


Trong bộ tài liệu "Bí Mật Marketing Online" này chứa 24 khóa học online giúp bạn nhanh chóng thành thạo và có thể làm được và có kết quả ngay sau khi học.


Nó tập hợp toàn bộ hướng dẫn chi tiết, chuyên sâu, thực chiến, biểu mẫu có sẵn cho bạn...

​Với hệ thống này, mục tiêu của tôi đó là giúp bạn thực sự thành thạo Marketing Online từ quảng cáo Facebook, Chatbot, Google, Content Marketing, Email Marketing, Landing Page đến phễu bán hàng...

Cụ thể hơn, trong bộ "Bí Mật Marketing Online" bạn sẽ nhận được...

Trong 24 Khóa Học Marketing Online Chuyên Sâu Bạn Sẽ Nhận Được Hôm Nay Có Gì...

Có rất nhiều thứ bạn sẽ nhận được trong 24 khóa học online này. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản học online để đăng nhập và truy cập vào học bất cứ lúc nào. Trong đó bạn sẽ học được...
 • Chiến lược CLO - chiến lược tối đa giá trị khách hàng, trải nghiệm cảm giác doanh nghiệp phát triển vượt bậc... (Nền tảng cho mọi công việc kinh doanh của bạn để đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn muốn tới)
 • Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút 10.000 khách hàng tiềm năng đầu tiên. Bước đầu tiên để xây dựng chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời xây dựng tầm nhìn hiệu quả về sau.
 • Làm thế nào để tạo trang bán hàng thuyết phục đầu tiên với những mẫu có sẵn và hướng dẫn từng bước để có nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa.
 • 7 Bước đơn giản để tự động hóa công việc kinh doanh online bằng Email Marketing. Thấu hiểu được sức mạnh của Email Marketing và xây dựng doanh nghiệp tự động từ sức mạnh đó.
 • Từng bước thực hiện chiến dịch Viral Marketing để có hơn 13.000 khách hàng tiềm năng chỉ trong vòng một tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước triển khai với công cụ mạnh mẽ nhất
 • Hướng dẫn từng bước làm chủ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh online, Google Adwords là nền tảng để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
 • Hướng dẫn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, và chuyển khách hàng tiềm năng đó thành người trả tiền.
 • Làm thế nào để có 1000 người đầu tiên theo dõi Blog của bạn bằng cách tối ưu hóa blog hoặc website và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
 • Hướng dẫn triển khai 9 Email Marketing khiến cho khách hàng tiềm năng tưởng chừng đã bỏ đi quay trở lại mua hàng của bạn.
 • Hướng dẫn từng bước hiệu quả thực hiện Remarketing. Cách thức dùng Remarketing để đưa doanh nghiệp của bạn vượt trên những đối thủ khác cùng ngành.
 • Xây dựng cỗ máy tạo nội dung cho website của bạn. Và biến những nội dung hữu ích của bạn trở thành người bán hàng của bạn qua Website mà bạn sở hữu.
 • Khởi động và làm chủ chuỗi Email Marketing khiến khách hàng không muốn hoàn đơn hàng nữa. Bạn chỉ cần COPY & PASTE để có thể sử dụng chúng.
 • 30 ngày thực hiện ra mắt một sản phẩm hoặc ra mắt một chiến dịch bán hàng mới. Từng bước chuẩn bị và xây dựng những yếu tố cần thiết cho chiến dịch hiệu quả nhất.
 • 6 bước nghiên cứu thị trường để thấu hiểu hành vi mua hàng và chiến thắng ngay từ đầu.
 • Hướng dẫn chi tiết quảng cáo hiệu quả chỉ với 200.000 VNĐ mỗi ngày, và cách thức làm thế nào Success Oceans phát triển mạnh mẽ nhờ công thức kỳ diệu này
 • Công thức tạo ra Video bán hàng hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video bán hàng thu hút và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 • Dùng mạng xã hội để bán hàng, hướng dẫn từng bước để bạn có thể ứng dụng mạng xã hội vào trong công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất.
 • Tối ưu lời chào hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất. Từng bước tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
 • Checklist: 18 điều bắt buộc phải có để có được tỷ lệ chuyển đổi cao trong landing page bán hàng của bạn
 • Làm chủ công cụ Google Analytics, và đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với những con số được đo lường chính xác.
 • Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

Hơn nữa, để việc học tập của bạn đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi cũng tạo ra một checklist và tấm bản đồ chỉ đường giúp bạn biết chính xác học điều gì trước, điều gì sau để đạt được kết quả. Tấm bản đồ này chính là chiến lược giúp doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển...

Nếu Tất Cả Khóa Học Trên Giúp Bạn...

 • Xây dựng hệ thống Internet Marketing mang lại lợi nhuận thực sự cho bạn. Nghĩa là bạn bỏ ra một đồng, bạn sẽ thu về được hai đồng, liệu nó có đáng giá?
 • Xây dựng một tiêu chuẩn chính xác cho đội ngũ Marketing hiệu quả... Nghĩa là mỗi thành viên trong đội nhóm đều có một góc nhìn chung, đi chung một hướng để triển khai những chiến dịch hiệu quả, liệu nó có đáng giá?
 • Cho bạn khả năng làm chủ hệ thống, nhân bản, giảm chi phí quảng cáo, giảm nhân sự marketing, tăng lợi nhuận, thậm chí nếu bạn không có một đội nhóm, liệu nó có đáng giá?
Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nó đáng giá $1000, thậm chí với $1000 bạn vẫn đang rất hời...

Nhưng thực sự, tôi không muốn bạn phải trả mức giá $1000. Tôi muốn bạn thực sự thành công với nó, và đó là lý do vì sao, bạn cũng sẽ nhận được những quà tặng sau...

Quà Tặng Đặc Biệt Khi Sở Hữu Trọn Bộ 24 Khóa Học Bí Mật Marketing Online...

Quà Tặng #1: Gấp Đôi Doanh Số 
(Trị giá: $97)
Đây là nền tảng kiến thức để giúp bạn tăng doanh số lên gấp đôi. Doanh số có công thức và tăng doanh số cũng có công thức. Thực chất bạn chỉ cần làm tốt một phần nhỏ được chỉ dẫn trong công thức này cũng giúp bạn gấp đôi doanh số.


Hãy áp dụng những gì học được trong phần này để có nhiều đơn hàng và doanh số hơn.

Quà Tặng #2: Facebook Chatbot 
(Trị giá: $47)
Năm 2017, tôi là người đầu tiên đưa công cụ chatbot Facebook về Việt Nam và giới thiệu cho rất nhiều người. Một trong số đó sau này trở thành chuyên gia Chatbot hàng đầu Việt Nam nhờ khóa học này.


Với chatbot Facebook, bạn hoàn toàn có thể thúc đẩy nhanh chóng quá trình bán hàng của mình.

Quà Tặng #3: Titan Campaign 
(Trị giá: $397)
Khóa học online này kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ chia sẻ với bạn bí mật của những người kiếm được hàng ngàn đô-la một ngày hoàn toàn tự động.


Khi bạn có được chiến lược này trong tay, bạn sẽ chỉ cần thu hút khách hàng một lần, sau đó có thể marketing đến họ vô tận mà vẫn có nhiều lợi nhuận.

Quà Tặng #4: Story Selling
(Trị giá: $97)
Một trong những kỹ năng quan trọng nhất không chỉ trong marketing & bán hàng mà cả trong thuyết phục, thay đổi niềm tin và trong cuộc sống đó là kể chuyện. Tất cả những quảng cáo bán hàng thành công đều phải có yếu tố này. 


Đây là yếu tố mà xứng đáng để bạn dành nhiều thời gian thực hành và áp dụng ngay lập tức.

Quà Tặng #5: Sách Bài Tập 
(Trị giá: $297)
Để bạn có thể nhanh chóng làm chủ những kỹ năng Marketing Online, bạn cần được chỉ dẫn đúng hướng. Chúng tôi đã tạo ra một cuốn sách bài tập nhỏ chỉ dẫn bạn những việc cụ thể cần làm để có thể đạt được kết quả cao nhất.


Cuốn sách bài tập này kèm theo những quà tặng khác sẽ được đính kèm và gửi online cho bạn trong chương trình.

Và có thể bạn đang tự hỏi, với tất cả những gì bạn nhận được ngày hôm nay, tổng trị giá lên đến $1932 (tức là gần 44.436.000 VNĐ), bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu để có nó?

Như tôi đã nói ngay từ đầu, khoản đầu tư của bạn sẽ ít hơn 5000 VNĐ mỗi ngày...

Cụ thể là, bình thường, chúng tôi bán trọn vẹn bộ tài liệu này với giá 10.950.000 VNĐ mà không có bất cứ quà tặng nào kèm theo.

Nhưng bởi vì chúng tôi muốn giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, và tôi thấy rằng, nếu mỗi ngày bạn có thể tiết kiệm 5000 VNĐ thì bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có với Marketing Online.

Vì vậy, chúng tôi quyết định ưu đãi giới hạn chỉ cho 100 người với giá  10.950.000 VNĐ  chỉ còn 1.080.000 VNĐ và nhận toàn bộ quà tặng kèm theo. Nghĩa là khoản đầu tư của bạn ít hơn 5000 VNĐ mỗi ngày, trong một năm.

Với ưu đãi rất đặc biệt này, nếu bạn nghĩ nó là khoản đầu tư lớn, tôi nghĩ rằng bạn rất khó có thể thành công với marketing và kinh doanh online, bạn có thể dừng website này lại ngay bây giờ và không cần tiếp tục.

Bây giờ, hãy để tôi tổng kết lại toàn bộ những gì bạn nhận được và hướng dẫn bạn đặt mua sản phẩm...

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

 • 24 Khóa Học Bí Mật Marketing Online Giúp Bạn Thành Thạo Marketing Online Nhanh Chóng (Trị giá $997)
 • Quà Tặng: Khóa Học Gấp Đôi Doanh Số (Trị giá $297)
 • Quà Tặng: Khóa Học Facebook Chatbot (Trị giá $47)
 • Quà Tặng: Titan Campaign - Chiến Lược Bán Hàng Tự Động Thông Minh (Trị giá $397)
 • Quà Tặng: Làm Chủ Kỹ Năng Kể Chuyện (Trị giá $97)
 • Quà Tặng: Quà Tặng Khác (Trị giá $297)

*Chú ý: Ưu đãi cực kỳ điên rồ này chỉ dành cho 100 người và để chúng tôi thử nghiệm một chiến dịch Marketing mới. Khi đợt thử nghiệm kết thúc, mức giá sẽ quay lại 10.950.000 VNĐ*

TỔNG GIÁ TRỊ: $2132

 GIÁ BÌNH THƯỜNG: 10.950.000 VNĐ 

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 47$ ~ 1.080.000 VNĐ

Tại Sao Tôi Quyết Định Chia Sẻ Kho Báu Bí Mật Của Mình?

Khoảng 5 năm trước, tôi cũng giống như bạn: không có định hướng, bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online mà không biết bắt đầu từ đâu, và cảm thấy marketing online có quá nhiều thứ khó khăn.


Có Thể Tôi Điên... Nhưng Tôi Không Phải Kẻ Ngốc


Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng tôi phải thú thật, tôi có động cơ khi đưa cho bạn đề nghị này.


Có thể bạn đã đoán được ra, tôi không làm giàu bằng việc bán sản phẩm chỉ với 1080.000 VNĐ. Hy vọng của tôi là bạn sẽ thích bộ tài liệu này và lựa chọn tiếp tục ở lại để phát triển doanh nghiệp của mình. Nếu điều đó xảy ra, RẤT TUYỆT VỜI! chúng ta có thể làm việc với nhau những lần sau nữa

Mục Tiêu Của Tôi Là Giúp Bạn Đạt Được Kết Quả Nhanh Chóng Và Thành Thạo Marketing Online Để Giúp Bạn Và Doanh Nghiệp Của Mình...

Tôi không biết với 5000 VNĐ bạn sẽ làm gì hơn.

Nhưng đây là cơ hội và là khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Bấm vào nút "YES! Đặt Mua Ngay" và bắt đầu ngay bây giờ.

Hẹn gặp bạn ở bên trong,


Trần Mạnh Đức

Founder Success Oceans 


PS: Tôi quên chưa nói với bạn điều này nhưng lời mời ưu đãi này sẽ không tồn tại lâu, và có thể bạn sẽ mất cơ hội này mãi mãi. Vì vậy, hãy tham gia ngay trước khi nó biến mất. 


PPPS: Các chuyên gia cũng đã tham gia trong những khóa học online này và họ nói gì...

Và cả những chuyên gia khác cũng đã tham gia nữa...

Và cả những chuyên gia khác cũng đã tham gia nữa...


PPPS: Vẫn còn rào cản? Đây là một vài kết quả thành viên khác đã đạt được và bạn cũng có thể như vậy...

Tham gia cùng những chuyên gia và những thành viên khác và sở hữu kho báu bí mật Marketing Online ngay hôm nay chỉ với duy nhất 1.080.000 VNĐ để trở thành câu chuyện thành công tiếp theo.

HOTLINE HỖ TRỢ: 0981115956