Chiến Lược Mới Giúp Bạn Tăng Cao Lợi Nhuận Từ Quảng Cáo Facebook

Tôi thường nói điều này với khách hàng của mình… Nếu Bạn Cam Kết Làm Theo Hướng Dẫn Của Tôi Trong Một Năm, Bạn Có Thể X10 Doanh Thu Của Mình Bằng cách hướng dẫn bạn cách để có được những khách hàng mới với chi phí quảng cáo Facebook thấp hơn. Trên thực tế,…

Tôi thường nói điều này với khách hàng của mình...

Nếu Bạn Cam Kết Làm Theo Hướng Dẫn Của Tôi Trong Một Năm, Bạn Có Thể X10 Doanh Thu Của Mình

Bằng cách hướng dẫn bạn cách để có được những khách hàng mới với chi phí quảng cáo Facebook thấp hơn. Trên thực tế, thu hút khách hàng mới là một việc dễ dàng - nếu bạn biết cách. Hầu hết mọi người khi chạy quảng cáo đều làm điều đó theo một cách khó. Tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ. Và đây cũng là cách ít tốn kém nhất để có được tất cả các khách hàng bạn muốn.

Để làm được điều này, tôi cần phải giải thích cho bạn khái niệm “giá trị trọn đời” của một khách hàng. Nếu bạn hiểu được “Giá trị Trọn đời” của khách hàng - bạn sẽ có thể có được những khách hàng mới nhanh như những phép thuật. Đó chính là lợi thế giúp lợi nhuận của bạn tăng vọt và thu hút nhiều khách hàng mới bước vào cửa hàng của bạn hơn.

Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, cho dù bạn bán sản phẩm hay dịch vụ nào, trước tiên bạn phải tính “Giá trị Trọn đời” của khách hàng. Một khi bạn biết được nó, bạn có thể quyết định chính xác số tiền bạn có thể chi ra để mang lại một khách hàng mới – cũng như cách tốt nhất để làm việc đó.

Tôi cũng đã từng chia sẻ khái niệm này trong một bài viết cách đây hơn 1 năm. Nó nói về

Công Thức Đơn Giản Để Tính Giá Trị Trung Bình Của Khách Hàng

Bạn có thể đọc bài viết đó để có góc tiếp cận đa dạng hơn nhé.

Tóm lại, Giá trị Trọn đời của khách hàng là…

Giá trị mua trung bình, nhân với số lần họ mua hàng của bạn trong một năm, nhân với số năm họ vẫn là khách hàng của bạn.

Ví dụ: Bạn sở hữu một nhà hàng và một khách hàng thường xuyên của bạn chi khoảng 30$ mỗi lần họ đến dùng bữa, trong đó 20$ là lợi nhuận. Giả sử họ đến dùng bữa 12 lần mỗi năm và họ là khách hàng trung thành của bạn trung bình trong 2 năm.

Điều này có nghĩa là một khách hàng thường xuyên của bạn có giá trị 20$ x 12 x 2 = 480$ lợi nhuận cho doanh nghiệp. (xem biểu mẫu giúp bạn tính toán con số này cho doanh nghiệp ở cuối phần này).

Bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp để tính Giá trị Trọn đời của khách hàng cho một tiệm làm tóc, bán thuốc, siêu thị, trung tâm dịch vụ xe hơi, dịch vụ kế toán, bác sĩ, cửa hàng bán quần áo và giày dép... Thực tế là với bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng tính theo cách đó.

Bạn có thể áp dụng công thức này ngay cả khi bạn đang bán một mặt hàng giá trị cao như tủ lạnh, ô tô, máy móc, nội thất văn phòng, bất động sản hoặc các mặt hàng cấp cao khác. Kể cả khi sẽ mất nhiều năm trước khi một khách hàng bỏ tiền ra mua lại cùng sản phẩm đó, bạn vẫn có thể bán cho họ một thứ khác. Hoặc bạn có thể có các hợp đồng dịch vụ hay các tiện ích bổ sung. Tất cả đều cộng thêm doanh thu và lợi nhuận trong một khoảng thời gian. Ngay cả khi bạn chỉ ước lượng doanh số bán thêm, bạn cũng sẽ bắt đầu hiểu được mỗi khách hàng thực sự có giá trị như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn.

Và một khi bạn biết điều này...

...bạn sẽ biết số tiền bạn có thể chi ra để thu hút khách hàng mới.

AI LÀ NGƯỜI CHI NHIỀU TIỀN HƠN ĐỂ MUA KHÁCH HÀNG - NGƯỜI ĐÓ SẼ DÀNH CHIẾN THẮNG

Nếu bạn áp dụng chiến lược này, bạn đang nắm trong tay một lợi thế cạnh tranh rất lớn, giúp bạn đánh bại đối thủ của mình.

Tôi sẽ chia sẻ chiến lược đặc biệt này trong chương trình Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động.

Tiếp theo...

Chiến Lược Mới Giúp Bạn Tăng Cao Lợi Nhuận Từ Quảng Cáo Facebook

Làm Thế Nào Để Tạo Ra Những Lời Chào Hàng Mạnh Mẽ Có Thể Thu Hút Khách Hàng Mới Ngay Lập Tức Mua Hàng Hay Bấm Vào Quảng Cáo Của Bạn

Hầu hết mọi người đều chỉ có một chiến lược duy nhất để cạnh tranh và bán hàng, đó là GIẢM GIÁ, KHUYẾN MÃI... Một cái gì đó nhẹ nhàng thôi, chẳng hạn như giảm 10% hoặc 15%, hoặc giảm giá 10$ mỗi khi bạn mua hàng trị giá 100$. Tuy nhiên, trừ khi bạn có một thứ mà ai cũng muốn, chẳng hạn như quầy nước duy nhất ở rìa sa mạc Sahara, nếu không thì điều này chẳng hấp dẫn được ai cả.

Ừ, chắc chắn rồi. Việc đó sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn r-ấ-t c-h-ậ-m. Trong khi đó, tiền thuê nhà vẫn phải trả, bạn vẫn phải sống, và tiền quảng cáo vẫn đang tốn của bạn cả một gia tài. Trong 1 hoặc 2 hoặc 3 năm, bạn thực sự có thể có một công việc kinh doanh hiệu quả. Hoặc BẠN SẼ PHÁ SẢN.

Nhưng các bạn, những người đã tin tưởng tôi và Success Oceans, thông minh hơn thế nhiều, phải không? Bạn biết phải có một cách tốt hơn, đúng không? Vâng, có đấy! Và tôi sẽ chia sẻ tất cả với bạn về phương pháp đó.

NGAY BÂY GIỜ!

Có một câu chuyện về một anh chàng đã sử dụng phương pháp này. Tôi may mắn đọc được nó khi đang lang thang nghiên cứu cách làm Marketing của những chuyên gia hàng đầu thế giới. Rằng là…

Anh ta đã chi 1 triệu đô-la để xây dựng 3 sân quần vợt, các bể bơi, các phòng chơi game và những tiện nghi dành cho các buổi tiệc nướng ngoài trời ở Sydney. Có một vấn đề lớn là: Anh ta không có khách hàng.

Vì vậy, đây là những gì anh ấy đã làm. Trong một tháng, anh ta đã quảng cáo trên các tờ báo quanh khu vực đó: Lớp học quần vợt miễn phí, thuê sân miễn phí, tiệc nướng miễn phí, hồ bơi miễn phí. Bạn đoán xem chuyện gì xảy ra? Đúng thế! Trong tháng đó, nơi này chật kín người từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày. Anh đã miễn phí rất nhiều lớp học quần vợt, xúc xích và thuê sân. Việc đó tốn của anh ta vài ngàn đô-la. Điều thú vị là vào cuối tháng, anh ta đã có một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Các sân chơi được đặt chỗ kín từ lúc đó trở đi.

Anh ấy hiểu rõ một khách hàng mới có giá trị như thế nào. Anh ấy biết khi mọi người đã quen chơi tại sân của mình thay vì chỗ của người khác thì họ sẽ quay trở lại. Anh ta tính phí mỗi giờ cao hơn những nơi khác. Nhưng khách hàng có thêm những tiện ích bổ sung với hồ bơi và tiệc nướng, dịch vụ thân thiện hơn.

Vì anh ấy biết Giá trị Trọn đời của một khách hàng nên đã cho đi một thứ gì đó và cuối cùng thu lại được cả một gia tài.

Anh ấy biết một lần khách hàng đặt chỗ 2 giờ nghĩa là 20$ một tuần x 52 tuần = 1.040$ một năm. Ngoài ra, dạy đánh quần vợt giá 25$ mỗi nửa giờ mỗi tuần, cộng với doanh số bán bóng quần vợt, quần áo, v.v… Vậy nghĩa là anh ta có thể chi trả cho tất cả các trò chơi, các khoá học và thực phẩm miễn phí để thu hút các khách hàng mới.

Một doanh nghiệp khác mà tôi đã đọc được, khi họ đã áp dụng khái niệm này một cách xuất sắc là một nhà hàng tên Alley Deli. Chủ nhà hàng đã gửi thư cho tất cả những nhân vật quan trọng trong cộng đồng, các đối tác chính trong những công ty luật và các Giám đốc Điều hành của tất cả các công ty nằm trong những tòa nhà cách nhà hàng của ông vài dãy nhà. Tổng cộng ông đã gửi 120 bức thư. Chúng được gửi đến đích danh người nhận và đính kèm một bản thực đơn.

Lời đề nghị của ông rất đơn giản:

Một bữa trưa MIỄN PHÍ!!

Kết quả thế nào? Trong 120 người, 100 người chấp nhận đến dùng bữa trưa. Một nửa trong số họ đã đặt thêm một bữa trưa khác cùng lúc. Hầu hết những người này trở thành các khách hàng thân thiết của ông. Ông nói:

“Tôi hẳn sẽ mất 6 tháng để có được những thành quả mà việc gửi thư trực tiếp mang lại cho tôi trong sáu ngày. Tôi không thể chờ đến 6 tháng được...”

Ông đã tăng gấp ba lần lợi nhuận kể từ khi chỉ sử dụng cách tiếp cận thư trực tiếp tương tự đến những khách hàng tiềm năng của mình. Bức thư được viết bởi Murray Raphel, một chuyên gia quảng cáo và tiếp thị nổi tiếng. Ông cũng sở hữu một trung tâm mua sắm rất thành công. (Ông chỉ quảng cáo nó bằng thư trực tiếp).

Bạn có hào hứng với những khả năng này cho doanh nghiệp của bạn không? Chà, hãy đợi xem điều tiếp theo nhé.

Thợ làm tóc nổi tiếng nhất nước Úc? Tên anh là Stefan Ackerie. Hình ảnh của anh xuất hiện ở hầu hết các trung tâm mua sắm với kích thước bằng người thật, bên cạnh các tiệm làm tóc mang tên anh.

Stefan bắt đầu bằng cách cung cấp dịch vụ cắt tóc miễn phí, và hiện tại anh vẫn đang làm điều này, hơn mười năm sau khi anh bắt đầu.

Anh biết một người trung bình đến tiệm làm tóc của anh 10 lần một năm, chi tiêu ít nhất 30$ mỗi lần, mang lại cho anh 300$ doanh thu và có thể là 200$ lợi nhuận chỉ trong một năm. Nếu các thợ cắt tóc của anh làm tốt việc cắt tóc miễn phí - và họ đang làm rất tốt - thì hơn 50% khách hàng sẽ có thể trở thành khách hàng thường xuyên. Chi phí nhân công và các sản phẩm để cắt tóc miễn phí là bao nhiêu? Khoảng 8$ là tối đa!! Với 200$ lợi nhuận vào cuối năm, anh biết anh có thể bỏ ra 8$ để có được một khách hàng mới. Anh là người thợ nổi tiếng nhất ở Úc phải không? Vâng, đúng thế!! Bởi vì anh hiểu luật của tự nhiên cho và nhận!!

Nhưng nếu bạn không có nhà hàng, tiệm làm tóc, hay khu quần vợt thì sao? Bạn có thể áp dụng điều này cho doanh nghiệp của bạn không? Chắc chắn rồi! Dưới đây là một số ví dụ. Nếu bạn là chuyên gia như kế toán, luật sư và bác sĩ có thể miễn phí tư vấn dịch vụ giá 150$. Nếu bạn bán tinh dầu, bạn có thể miễn phí dùng 1 phần, có thể coi là dùng thử. Bạn có cửa hàng thời trang, bạn có thể miễn phí một sản phẩm nhỏ như nơ hay một phụ kiện nào khác. Các trung tâm dịch vụ, bạn có thể miễn phí một phần trong dịch vụ của mình để khách hàng được trải nghiệm trước. Các dịch vụ làm vườn và chăm sóc cây cỏ miễn phí các bài viết về cách dọn cỏ miễn phí... Bất kỳ doanh nghiệp nào như quần áo hoặc bất kỳ nhà bán lẻ nào cũng có thể đính kèm Phiếu quà tặng miễn phí 10$, 20$, 50$ hoặc bất kỳ số tiền nào đủ hiệu quả để mang lại những khách hàng mới cho họ.

Một đại lý nội thất có thể tặng một cuốn sách hướng dẫn MIỄN PHÍ như “Cách trang trí nhà cửa”. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng kỹ thuật này. Tôi luôn cung cấp cho khách hàng tiềm năng các thông tin MIỄN PHÍ và một số người trong số họ cuối cùng đã chi hàng ngàn đô-la cho tôi.

Đó được gọi là Lead Magnet hay Mồi Câu…

Điều tôi thực sự đang làm là “mua” khách hàng mới.

Có thể bạn sẽ nói…

Những cách làm này đã lỗi thời rồi, nó không còn hiệu quả nữa. Ai cũng tặng miễn phí, ai cũng có mã giảm giá, vậy thì chẳng còn lợi thế cạnh tranh gì nữa.

Đúng rồi, nhưng...

Việc “mua” khách hàng mới với một ưu đãi không thể cưỡng lại thực sự rất hiệu quả, và phương pháp này đạt hiệu quả đến mức đáng kinh ngạc hầu như mọi lúc. Phương pháp này chỉ không hoạt động nếu lời chào hàng của bạn quá yếu hoặc nếu bạn nhắm sai mục tiêu. Nhớ nhé, phải tạo ra lời chào hàng không thể cưỡng lại thì bạn mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Con người là những sinh vật của thói quen. Chúng ta tiếp tục làm những điều thoải mái theo những thói quen mà chúng ta luôn làm. Để một khách hàng tiềm năng từ bỏ thói quen đi đến một doanh nghiệp khác, bạn phải cho họ một lý do rất mạnh mẽ để họ thử dùng bạn. Đó là lý do tại sao một lời chào hàng CỰC SỐC sẽ giúp bạn. Có thể là dùng MIỄN PHÍ. Đó là một cách hoàn toàn không rủi ro để họ dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Có một ngoại lệ khác khi cách tiếp cận này không hiệu quả! Cách này sẽ không hiệu quả nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn quá tệ. Nếu bạn không chăm sóc khách hàng chu đáo, nếu bạn bỏ lơ họ sau khi họ mua hàng của bạn… khách hàng sẽ quay lưng với bạn. Bởi vì kinh doanh tốt chính là phát triển những mối quan hệ và giữ liên lạc với các khách hàng của bạn.

Có nhiều cách khác nhau để bạn chăm sóc khách hàng. Bạn có thể dùng email, SMS, cuộc gọi…

Chẳng phải nếu bạn không gọi điện thoại hoặc viết thư cho những người bạn của bạn thì bạn sẽ sớm mất liên lạc với họ sao? Nếu bạn tổ chức một bữa tiệc mà không mời bạn bè thì họ sẽ không đến, đúng không? Làm sao họ có thể đến nếu họ không biết về bữa tiệc đó? Thôi nào, hãy biến khách hàng thành bạn bè bằng cách cho họ thấy rằng bạn quan tâm đến họ. Hãy thường xuyên giữ liên lạc với họ bằng thư hoặc điện thoại. Và chờ xem lợi nhuận của bạn tăng lên.

Một lời cảnh báo.

Trước khi bạn vội vã ra ngoài và bắt đầu chào hàng miễn phí cho thế giới…

Hãy tìm Giá trị Trọn đời của một khách hàng của bạn. Hãy thử nghiệm tất cả các ưu đãi và ý tưởng của bạn ở quy mô nhỏ. Phân tích kết quả, điều chỉnh cách tiếp cận nếu cần, và chỉ khi đó, hãy bắt đầu thực hiện chúng. Nếu bạn kiểm tra mọi thứ bạn làm ở quy mô nhỏ trước, bạn sẽ tránh khỏi bị thua lỗ và đóng cửa doanh nghiệp.

Mà thay vì thế, bạn sẽ đánh gục tất cả các đối thủ cạnh tranh, bởi vì họ sẽ chỉ đưa ra một lời chào hàng giảm giá 10%.

PS: Đây là những chiến lược đang được áp dụng thành công tại Success Oceans và nhiều doanh nghiệp khác. Nó là một cách thức marketing hoàn toàn mới, mà ở đó, chiến dịch của bạn sẽ đạt được lợi nhuận cao nhất.
Nếu bạn muốn biết cách triển khai những chiến lược này một cách chính xác, cụ thể thì hãy tham gia cùng tôi trong chương trình Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động.

Tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn. Link đăng ký: http://cani.vn/autowebinar-10x-email

 

Nơi Internet Marketing dành riêng cho bạn

Success Oceans Uni là nơi đào tạo hơn 1000 Marketer giỏi chỉ trong vòng 1 tháng. Nhận lời mời tham gia ngay.

Nhận lời mời
Success Oceans

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...