Bí mật #5: 3 Bí Mật Của Sói Gìa Phố Wall Để Bán Bất Cứ Sản Phẩm Nào

Đây là bài tập đầu tiên trong một lớp học chuyên sâu về bán hàng mà tôi được học trực tiếp từ Sói Già Phố Wall - Jordan Belfort khi ông ấy về Việt Nam giảng dạy năm 2014.

BÍ MẬT #1: Con người mua hàng bằng cảm xúc sau đó dùng logic để biện minh cho cảm xúc đó.

Nghĩa là bạn cần tạo ra lời chào hàng khiến khách hàng có cảm xúc hành động ngay, và đồng thời cũng phải hợp lý về logic cho họ. Nhưng hầu hết mọi người không biết tạo ra lời chào hàng không thể cưỡng lại được như thế nào.

Thật may, trong cuốn sách INFO BUSINESS của tôi có hẳn một chương hướng dẫn chi tiết bạn làm điều đó. Bạn có thể nhận MIỄN PHÍ sách gửi đến tận nhà bạn ở đây (chỉ cần giúp tôi chút phí xử lý + vận chuyển)

BÍ MẬT #2: Con người mua giải pháp để giải quyết vấn đề của họ.Hay nói cách khác, nếu bạn có giải pháp để đưa khách hàng đi từ trạng thái đau khổ của họ đến trạng thái sung sướng mà họ muốn, họ sẵn sàng đưa tiền cho bạn.

Trong cuốn sách INFO BUSINESS mà bạn được nhận MIỄN PHÍ ở trên, hãy mở đến những chương đầu tiên, trong đó có hướng dẫn chi tiết về trạng thái đau khổ và trạng thái sung sướng của khách hàng.

BÍ MẬT #3: Con người không mua sản phẩm hay dịch vụ, họ mua câu chuyện về sản phẩm dịch vụ đó.

Quay lại với việc bán chiếc bút. Cùng là một chiếc bút, với giá thành sản xuất giống nhau, nhưng nếu chiếc bút bạn bán có câu chuyện thực tế về việc tổng thống Mỹ đã sử dụng loại bút đó chẳng hạn, bạn sẽ có thể bán giá cao hơn.

Vì vậy, hãy học cách liên hệ câu chuyện có cảm xúc vào bài bán hàng của bạn. Nó sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn.

Hãy mở đến chương "Hướng dẫn kể chuyện bán hàng" trong cuốn sách INFO BUSINESS để cấu trúc câu chuyện và bán hàng được dễ hơn.Nhân tiện đây, nếu bạn chưa nhìn thấy đường link nhận sách INFO BUSINESS MIỄN PHÍ, bạn có thể bấm vào link bên dưới.

SÁCH INFO BUSINESS

Làm thế nào sở hữu doanh nghiệp Online với lợi nhuận cao, chi phí thấp, dễ dàng tự động hóa, và có toàn bộ biểu mẫu bán hàng và giúp được nhiều người chỉ với ý tưởng, kinh nghiệm hoặc kiến thức của bạn. Sở hữu sách INFO BUSINESS ngay để đạt được điều đó.

Bấm nút bên dưới để nhận được sách INFO BUSINESS miến phí được gửi đến tận nhà bạn.

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...