Bí mật #4: Tại Sao 10X Business - Marketing Theo Vòng Đời Khách Hàng

[social_warfare]

Nếu bạn muốn 10X BUSINESS, bạn cần có tư duy mới, cần có cách làm khác và đặc biệt cần hành động, cam kết 10X.Đó là lý do tôi tạo ra cộng đồng 10X.Hãy nhớ: Thành công là nghĩa vụ của chúng ta.

Để thành công trong kinh doanh, chúng ta phải hiểu cách thức marketing theo vòng đời khách hàng, khiến khách hàng mua hàng nhiều hơn và hài lòng hơn.

Mọi người đang kinh doanh theo kiểu: Có sản phẩm, bán hàng và cố gắng bán hàng. Nếu làm như vậy, sẽ gặp 3 lỗ hổng rất lớn trong kinh doanh:

+ Lỗ hổng Traffic

+ Lỗ hổng khách hàng tiềm năng

+ Lỗ hổng khách hàng

Đó là điều khiến công việc kinh doanh của bạn gặp vấn đề, đặc biệt là chi phí marketing quá cao mà không hiệu quả.

Xem video này để biết thêm về chiến lược marketing theo vòng đời khách hàng và nhận cuốn sách INFO BUSINESS miễn phí để làm marketing nhanh hơn rất nhiều.

SÁCH INFO BUSINESS

Làm thế nào sở hữu doanh nghiệp Online với lợi nhuận cao, chi phí thấp, dễ dàng tự động hóa, và có toàn bộ biểu mẫu bán hàng và giúp được nhiều người chỉ với ý tưởng, kinh nghiệm hoặc kiến thức của bạn. Sở hữu sách INFO BUSINESS ngay để đạt được điều đó.

Bấm nút bên dưới để nhận được sách INFO BUSINESS miến phí được gửi đến tận nhà bạn.

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...