Bí mật #10: 2 Cách Đơn Giản Để Nhanh Chóng Có Rất Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng

Tôi đang ngồi trên máy bay khoang dành riêng cho hạng vé Business Class (hạng thương gia) để vào TP. Hồ Chí Minh, ở đây có rất nhiều doanh nhân và người làm kinh doanh.

Tình cờ tôi đi ngang qua chỗ ngồi của một anh cũng đang làm kinh doanh và có nghe được 1 câu anh ấy nói với ai đó, hình như là người phụ trách marketing của anh ấy…

“Em phải tìm cách để có nhiều khách hàng tiềm năng đi!”

Khi nghe được câu nói của anh ấy, tôi nghĩ rằng, tại sao trong lúc chờ đợi mình không lấy điện thoại để quay một video chia sẻ về cách thức nhanh chóng có khách hàng tiềm năng để mọi người dễ bán hàng hơn.

Thế là tôi rút điện thoại ra và bắt đầu quay video chia sẻ ngay trên máy bay. Nhưng vì không có sóng wifi hoặc 3G nên sau khi quay xong, tôi mở máy tính lên và viết email chia sẻ ngay với bạn.

Theo bạn thì có bao nhiêu cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng? Một, hai, năm hay sáu?

Thực tế là có đến 11 cách, và hôm nay tôi chia sẻ với bạn 2 cách nhanh và hiệu quả nhất mà bạn có thể làm ngay.

Cách 1: Tặng MIỄN PHÍ điều gì đó. Có thể là đồ vật, hoặc thông tin.

Cách này có thể bạn thấy rất nhiều người làm. Nhưng thực tế hầu hết trong số họ đều làm sai.

Tại sao?

Họ cứ tặng miễn phí những thứ không giúp cho họ bán hàng dễ hơn và rồi nghĩ rằng đó là xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

Để tôi hỏi bạn: Mục tiêu của xây dựng khách hàng tiềm năng để làm gì?

Để bán hàng đúng không?

Vậy thì hãy tặng thứ gì đó khiến người khác muốn nhận và giúp cho bạn dễ bán hàng hơn.

Ví dụ: Nếu tôi bán sản phẩm cho những bậc cha mẹ có con từ 3 tháng tuổi - 6 tháng tuổi, tôi sẽ tặng họ một tài liệu ngắn khoảng 5-7 trang chỉ cho họ cách định hình tính tự lập ngay trong giai đoạn này. Đoán xem, ai mà chẳng muốn nhận nó cơ chứ. Sau đó tôi giới thiệu sản phẩm của mình.Bạn hiểu chứ?

Bây giờ đến cách tiếp theo…

Cách 2: Trả lời một câu hỏi mà khách hàng của bạn rất muốn có câu trả lời.

Đây là cách đã giúp tôi chiến thắng trong cuộc thi có rất nhiều người marketing giỏi trên thế giới và giải thưởng là đi Mỹ 1 tuần. Chỉ trong vòng 3 ngày, tôi có được hơn 10.000 khách hàng tiềm năng. Và tôi muốn bật mý cho bạn cách tôi làm…

Giả sử tôi bán thực phẩm chức năng giúp giảm mức độ tiểu đường, tôi sẽ làm gì?

Những người mắc tiểu đường họ rất quan tâm đến câu trả lời cho câu hỏi: Mức độ tiểu đường của tôi là bao nhiêu? Như vậy, tôi sẽ gặp chuyên gia hoặc bác sỹ, và tạo ra một bảng khoảng 5 câu hỏi để đánh gía mức độ tiểu đường. Sau khi người khác trả lời 5 câu hỏi đó, họ muốn nhận kết quả, họ cần phải để lại thông tin liên lạc (họ tên, email, số điện thoại) cho tôi. Và rồi, tôi giới thiệu sản phẩm cho họ.

Rất đơn giản đúng không?

Nếu bạn để ý, trong cuốn sách Info Business mà tôi tặng MIỄN PHÍ, ở đó có nhiều cách giúp bạn có được khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Nếu bạn chưa có nó, bạn có thể nhận MIỄN PHÍ ở đây.

Nhận sách MIỄN PHÍ: https://www.infobusiness.vn/free-book-pre-quiz

SÁCH INFO BUSINESS

Làm thế nào sở hữu doanh nghiệp Online với lợi nhuận cao, chi phí thấp, dễ dàng tự động hóa, và có toàn bộ biểu mẫu bán hàng và giúp được nhiều người chỉ với ý tưởng, kinh nghiệm hoặc kiến thức của bạn. Sở hữu sách INFO BUSINESS ngay để đạt được điều đó.

Bấm nút bên dưới để nhận được sách INFO BUSINESS miến phí được gửi đến tận nhà bạn.

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...