7 chiến lược tiếp thị bạn phải học hỏi từ Apple

Chúng tôi thường xuyên sử dụng một trong số những công cụ tuyệt vời nhất như là thư viện tài liệu dùng để tra cứu. Bạn có thể download bộ công cụ của chúng tôi ở đây và bắt đầu sử dụng ngay để nâng cao hiệu quả Internet Marketing của bạn.


 

Bạn đã bao giờ thấy một người, một thương hiệu hay một công ty thực sự thành công, bạn tự hỏi " Làm thế nào mà họ làm được điều kỳ diệu như vậy?"

Với tôi, Apple là một trong những thương hiệu như thế. Hầu như tất cả mọi thứ công ty này đưa ra đều thành công. Họ đã đạt mức tăng trưởng doanh thu giai đoạn 2004-2014, từ 8 tỷ $ đến 180 tỷ $. Đó là con số đáng kinh ngạc.

Nhưng thành công của Apple không chỉ nằm ở việc kiếm rất nhiều tiền, hoặc bán rất nhiều sản phẩm. Thành công của họ còn nằm ở cách mà họ đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi.

Apple đã có lượng người hâm mộ cực kỳ lớn, dòng người đứng xếp hàng trong nhiều giờ chỉ để có được phiên bản đầu tiên của bất kỳ sản phẩm mới nào của họ.

Apple đã thiết kế toàn bộ trang web của họ dành cho việc tiếp thị sản phẩm. Họ không ngừng đăng bài lên các trang báo lớn các thông tin về công ty.

Apple đã vượt xa khỏi thương hiệu của một hãng máy tính, họ tạo ra các sản phẩm mà khách hàng trung thành của họ tin rằng chúng sẽ làm cho cuộc sống tốt hơn, dễ dàng hơn và vui vẻ hơn.

Làm thế nào họ làm được điều đó?

>>

Vâng, thiết kế và tiện ích là hai trong nhiều lý do đằng sau thành công của Apple.

Nhưng quan trọng hơn là Apple đã biến khách hàng của mình thành đại sứ thương hiệu của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ 7 chiến lược Marketing của Apple mà bạn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh của bạn:

1. Tư duy lại nhu cầu đối với quảng cáo

Chạy quảng cáo Google hay Facebook là chiến thuật rất quen thuộc khi bạn muốn tăng doanh thu bán hàng. Nhưng Apple biết không phải lúc nào cũng trả tiền cho quảng cáo là hiệu quả.

Trên thực tế, Apple dựa vào hai chiến lược hoàn toàn khác biệt: vị thế sản phẩm (đặc biệt dành cho người nổi tiếng và các chương trình truyền hình phổ biến) và tiếng vang có được từ các đánh giá tích cực của truyền thông.

Bí mật này được thể hiện trong vụ kiện bằng sáng chế của Apple với Samsung.

Ngay cả khi bạn không có nguồn lực và ngân sách như Apple, thì bạn vẫn có thể tận dụng cách tiếp cận này. Tuy nhiên, bạn có thể tự đặt ra câu hỏi “Làm thế nào để có thể thực hiện được bí mật marketing của Apple trong thế giới kinh doanh của bạn?”

Bạn có thể hoàn toàn tiếp cận được người trong cuộc và người tạo ảnh hưởng. Nếu bạn thuyết phục một người có tầm ảnh hưởng rằng sản phẩm hay dịch vụ của bạn có giá trị và liên quan tới khách hàng của họ, thì họ sẽ chia sẻ nó cho những người theo dõi họ.

Một cách thức khác sử dụng bí mật của Apple là áp dụng chương trình dùng thử miễn phí. Hãy đề nghị khách hàng dùng thử sản phẩm hay dịch vụ của bạn để đổi lại những lời nhận xét tích cực.

Nếu sản phẩm dùng thử miễn phí của bạn không khả thi, khi đó, hãy liên hệ với các khách hàng hài lòng hiện có và yêu cầu họ đánh giá hay nhận xét. Đăng những nhận xét này lên trang web của bạn.

Không quên đính kèm hình ảnh hoặc avatar cùng với mỗi nhận xét của khách hàng, tên và đường link quay trở lại trang web của họ nếu có thể.

Điều này sẽ mang lại thêm những minh chứng mang tính xã hội về những nhận xét tích cực của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Bạn cũng có thể thực hiện chiến lược tạo chiến thắng này của Apple bằng cách xây dựng các tình huống nghiên cứu. Nielsen nghiên cứu trên sự tin tưởng của người tiêu dùng trong việc tiếp thị cho thấy rằng 92% người tiêu dùng tin towngr đề xuất họ nhận được từ bạn bè và ga đình, trong khi 70% người mua sắm tin tưởng ý kiến của người tiêu dùng khác được công bố trực tuyến, chẳng hạn như đánh giá.

Hơn nữa, việc nghiên cứu trường hợp là 1 trong 15 cách để tăng lượng truy cập và tạo ra danh sách khách hàng.

Adam Sutton của MarketingZeus.com cho rằng bạn nên sử dụng một đề cương xây dựng tình huống nghiên cứu cho mình như sau:

 • Thách thức - mô tả vấn đề khách hàng của bạn phải đối mặt hoặc mô tả cơ hội họ cần nắm bắt lấy.
 • Hành động- nhanh chóng đề cập cách thức làm thế nào khách hàng tìm ra công ty của bạn, sau đó, tập trung vào các bước đi bạn đưa ra để giải quyết thách thức. Cụ thể và chứng minh khả năng làm việc cùng chuyên môn của mình với khách hàng.
 • Kết quả- Thể hiện cách bạn loại bỏ thách thức và mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn dự định triển khai một chiến dịch quảng cáo PPC - Pay Per Click, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có hướng đi đúng. Lựa chọn kênh quảng cáo một cách kỹ càng; tạo ra một trang đích rõ ràng và văn phong với thông điệp sẵn sàng đáp ứng rõ ràng và đảm bảo trang quảng cáo và trang đích của bạn phải được liên kết với nhau.

2. Tránh xa các cuộc đấu giá bằng cách nhấn mạnh vào "giá trị độc nhất" mà bạn mang lại

Nhiều người tin rằng họ phải cạnh tranh về giá cả. Trên thực tế, cạnh tranh về giá có thể sẽ làm sụp đổ hoàn toàn công việc kinh doanh của bạn- và Apple biết điều này. Giảm giá và cạnh tranh về giá sẽ dẫn tới “một cuộc đua vào ngõ cụt”.

Ví dụ, nếu bạn cố thuê dịch giả nào đó với giá rẻ, thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại một bản dịch không như bạn mong muốn. Điều này nghe chừng như là một ý tưởng hay, tuy nhiên, đó là tầm nhìn thiển cận “bạn nhận được điều tương xứng với cái bạn bỏ ra” chưa bao giờ đúng đến thế khi các doanh nghiệp và những người làm nghề tự do cố gắng hạ thấp giá của nhau xuống.

Apple tập trung vào USP của họ (điểm bán hàng duy nhất) đó chính là thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể nhìn thấy ngay khi mở hộp với bao bì ngày càng nhỏ gọn hơn.

Còn chi phí thì sao?

Ồ, chúng ta vừa nói Apple tuyệt đối không cạnh tranh về giá! Thực tế, bạn sẽ phải chắc chắn một điều rằng sẽ phải trả giá cao hơn-đôi khi cái giá rất cao để có được một sản phẩm của Apple so với phiên bản của cùng sản phẩm tương tự của đối thủ cạnh tranh.Apple không để ý tới sự cạnh tranh. Trong khi người khác tập trung vào một tính năng thế mạnh duy nhất, thì Apple tập trung vào toàn bộ sản phẩm và thực tế đã chứng minh điều đó.

Tại sao Apple vẫn giữ được khách hàng của mình mặc dù họ bán giá rất cao?

Đó là bởi vì Applle không xem máy tính là sự cạnh tranh. Apple tập trung vào toàn bộ sản phẩm. Trên thực tế, Apple bán được giá cao chủ yếu phụ thuộc vào tính năng và thông số kỹ thuật.

Bạn có thể thực hiện cùng chiến lược này, bất kể thị trường bạn tham gia là thị trường ngách hay ngành và bất kể mô hình kinh doanh của bạn là gì. Dù bạn đang bán các sản phẩm hay dịch vụ, chiến lược để tạo ra  hiệu quả cho bạn là  điều chỉnh giá cao hơn.

3. Đơn giản hóa cách thức Marketing và sản phẩm của bạn

Không phải nhiều hơn lúc nào cũng tốt hơn.

Apple hiểu rằng các khách hàng công nghệ thường gặp lúng túng. Điều này cũng đúng với các thị trường ngách và các ngành khác.

Apple giúp giảm sự bối rối của khách hàng bằng cách đơn giản hóa trang web và các bản thông số của mình. Họ tránh toàn bộ các thuật ngữ chuyên môn.

Thay vào đó, họ sử dụng các từ ngữ đơn giản, trực diện và họ thường nhấn mạnh những lợi ích mà khách hàng cần và sẽ hân hoan nhận được.

Cách tiếp cận này không gây nhầm lẫn cho khách hàng của họ với quá nhiều thông tin. Như Leonardo da Vinci nói:

"Đơn giản là sự tinh tế cuối cùng. Apple giữ nó đơn giản và khách hàng của họ thích nó."

Các quảng cáo của Apple không truyền đạt các thông số kỹ thuật và tính năng, họ tập trung đưa thông tin làm thế nào mà sản phẩm của họ  có thể thay đổi cuộc sống của bạn và làm cuộc sống của bạn tốt hơn.

Họ mang theo triết lý “đơn giản hơn sẽ tốt hơn” xuyên suốt các dòng sản phẩm của mình. Họ không làm các khách hàng tiềm năng lúng túng với quá nhiều lựa chọn, thông số hay các tùy chọn.

Các sản phẩm của họ luôn được thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ nhắn, với gam màu đơn giản, tinh tế, gọn nhẹ.

Làm thế nào để áp dụng cách làm này cho doanh nghiệp của bạn?

Bắt đầu bằng cách chắc chắn rằng trang web và blog của bạn có những nội dung được sàng lọc. Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ 16% các khách ghé thăm trang web đọc từng từ trên trang web. Đa số người dùng-79% đọc lướt các trang web.

Để đảm bảo nội dung của bạn có thể sàng lọc, hãy sử dụng các gạch đầu dòng để truyền tải các lợi ích. Đảm bảo các tiêu đề và tiêu đề phụ phải rõ ràng, sống động và dãn dòng lớn.

Không cố đưa ra từng tính năng sản phẩm hay dịch vụ trên trạng. Thay vào đó, tập trung vào giá trị cốt lõi của từng sản phẩm. Sau đó, nhấn mạnh vào giá trị đó.

Nếu bạn có các mức độ dịch vụ hay sản phẩm hoặc gói sản phẩm khác nhau, thì hãy làm sao để khách hàng dễ dàng so sánh và đối chiếu từng mức độ để họ có thể thấy tính năng/lợi ích nào hấp dẫn với họ nhất.

Lựa chọn một thiết kế tinh tế, nhỏ nhắn cho các trang đích của mình. Giảm bớt các trang phụ xung quanh các phần nội dung quan trọng trong trang như thanh bên. Khi đó, người dùng chỉ tập trung vào sản phẩm chính.

Cuối cùng, nếu bạn có ngân sách, hãy thuê một người chuyên viết quảng cáo, đặc biệt là các trang bán hàng dịch vụ và sản phẩm quan trọng.

Không dễ dàng để có thể cung cấp đủ thông tin cho một buổi trao đổi hay bán hàng đồng thời duy trì tiếp cận theo hướng đơn giản hóa và sắp xếp hợp lý.

4. Nhận biết đối tượng và trao đổi với họ theo ngôn ngữ của họ

Không phải Apple không đề cập đến chi tiết kỹ thuật của sản phẩm. Trên thực tế, từng trang sản phẩm trên website của Apple có đề cập đến những thông số này.

Tuy nhiên, họ đưa vào các trang "trong". Khách hàng ghé thăm website của Apple trước tiên phải cuộn các hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và trang quảng cáo đơn giản có font lớn sẽ cho họ biết về các lợi ích của sản phẩm.

Ban đầu, khách hàng của Apple sẽ không thấy những từ như megabytes hay gigahertz. Họ tìm các từ mà họ biết và hiểu:

 • “Viền kính”
 • “Màn hình hiển thị võng mạc”
 • “Đèn nền LED”

Apple hiểu rất rõ khách hàng của mình. Và họ biết nói theo cách khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị lúng túng hay bối rối.

>>

Trang web của bạn có nói theo ngôn ngữ của khách hàng? Hãy tạo ra một danh mục khách hàng cho từng phân đoạn đối tượng khách hàng chính là cách tốt nhất để bạn tìm ra vấn đề.

Dưới đây là cách làm thế nào để đảm bảo rằng bạn đang nói chuyện với người dùng và khách hàng của bạn theo cách mà họ hiểu và cảm thấy thoải mái:

 • Bước 1: xây dựng danh mục khách hàng-hoặc avatar khách hàng- đối với từng phân đoạn khách hàng chính. Danh mục khách hàng càng chi tiết, thì việc sử dụng chúng càng hiệu quả. Bao gồm các yếu tố như tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp và các thông tin cá nhân khác cộng với các đặc điểm về nỗi đau, sợ hãi, mong muốn… Động lực nào thúc đẩy họ mua sản phẩm? Họ cần điều gì trước khi họ tin bạn? Bạn có thể đáp ứng nhu cầu đó như thế nào?
 • Bước 2: đặt tên cho từng danh mục. Tìm hình ảnh của một người - gồm hình ảnh từ Google hoặc kho ảnh trên web - phù hợp với danh mục. Ý tưởng ở đây là tạo ra một danh mục trông thực tế, sống động.
 • Bước 3: trao đổi với những người này trong bài tiếp thị của bạn theo ngôn ngữ họ hiểu được. Nhìn từng trang trên web và sửa đổi những nội dung không giống với cách thức bạn đang thực sự nói chuyện với họ.

Giả vờ như bạn đang nói chuyện với người đó và trang quảng cáo của bạn sẽ trở nên hấp dẫn với những khách hàng tương tự.

>> Tìm hiểu thêm: Tối đa hóa giá trị khách hàng

5. Thiết kế một trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Bạn có biết rằng người hâm mộ Apple thường tạo ra các video mở hộp các sản phẩm của Apple và tải lên Youtube?

Đúng rồi. Nó được gọi là unboxing - "đập hộp". Tìm kiếm trên youtube bạn sẽ tìm thấy hàng trăm unboxings Apple từ những người dùng khác nhau.

Tại sao điều đó xảy ra? Bởi vì, Apple đã tạo ra một trải nghiệm của khách hàng mà đi xa hơn những gì họ mong đợi.

Ví dụ, một trong những điều mà người hâm mộ Apple đánh giá cao về máy tính của Apple là  việc cài đặt dễ dàng. Đơn giản theo đúng nghĩa đen là mở lên, cắm, bật...

Vâng, Apple dành hàng nghìn giờ vào việc thử nghiệm và thiết kế, tinh lọc những thiết kế này. Họ làm vậy để những gì bên trong chiếc hộp khớp với hộp và hộp khớp với những gì bên trong.

Trải nghiệm cửa hàng Apple không chỉ là một cuộc dạo chơi nhanh chóng đối với hầu hết mọi người. Hầu hết họ vào cửa hàng và dừng chân lại để thử nghiệm sản phẩm, đặt câu hỏi về những “thiên tài” đã làm việc ở đây- và nhiều người trong số họ ra về với những sản phẩm mới trên tay.

Các cửa hàng của Apple được thiết kế cẩn thận gợi lên cảm giác khi bạn bước chân vào bên trong. Ánh sáng ấm áp, phối màu đơn sắc, và cách bố trí của cửa hàng vô cùng hấp dẫn để chạm tới tất cả các giác quan của người mua hàng. Ngay cả các cửa sổ lớn phía trước cho phép người bên ngoài nhìn thấy tất cả mọi người bên trong đang có một trải nghiệm tuyệt vời.

Để thực hiện bí mật “con mắt thiết kế” của Apple, hãy bắt đầu bằng cách xây dựng biểu đồ trải nghiệm khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Lưu ý mỗi bước quan trọng và nơi diễn ra (ví dụ trên trang Facebook, một trang cụ thể trên website của bạn…)

Tiếp theo, phân tích từng miếng ghép trong “bảng trải nghiệm” và tính điểm số cao thấp phù hợp với toàn bộ thương hiệu của bạn. Điều bạn cần cải thiện là gì?

Hãy suy nghĩ về cách thức bạn có thể liên hệ với khách hàng tiềm năng của bạn một cách trơn tru, rõ ràng và đơn giản hơn.

Làm cho từng phần của hành trình trở nên nhất quán với các yếu tố diện mạo, cảm nhận, hình ảnh thưởng hiệu và cá tính thương hiệu.

Khi đó, hãy nghĩ về việc đi xa hơn nữa. Bạn có thể làm gì để khách hàng của bạn quan tâm? Đó là con đường Apple đang đi.

6. Nhắm vào cảm xúc của khách hàng

Hãy nhớ lại những quảng cáo đầu tiên cho iPad, sau khi khởi động nó năm 2010.

Những hình ảnh của người dùng thư giãn trong phòng khách với các tiện ích mới lạ. Họ không nói gì về kích thước màn hình hoặc tốc độ xử lý. Họ chỉ thưởng thức iPad.

Các kết nối cảm xúc là chìa khóa dẫn tới thành công trong marketing. Nghiên cứu nổi tiếng của tiến sĩ Jonah Berger cho thấy rằng nội dung mà gợi lên cảm xúc hưng phấn cao sẽ lan truyền tốt hơn nội dung kích động không có phản ứng cảm xúc. Ví dụ về các cảm xúc hưng phấn cao là niềm hạnh phúc, sự sợ hãi, vui chơi giải trí và lo lắng.

Hơn nữa, nội dung tích cực có nhiều khả năng lan truyền hơn nội dung tiêu cực. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng những cảm xúc tích cực về một doanh nghiệp thực sự có tác động lớn về lòng trung thành của khách hàng.

>>

Trên tất cả, bạn phải hiểu và đăng thể loại nội dung khách hàng mục tiêu của bạn mong muốn.

Loại nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất trên các mạng xã hội hàng đầu? Hóa ra, đó là nội dung gây sợ hãi hay gây cười hoặc cả hai.

Nhóm nghiên cứu tại BuzzSumo muốn hiểu những nội dung như thế nào sẽ được chia sẻ nhiều.

Đầu tiên, nhóm nghiên cứu xác định các nội dung chia sẻ nhiều trên tất cả các trang web, trong một khoảng thời gian cụ thể. Tiếp theo, họ đối chiếu từng loại cảm xúc, như niềm vui, giận dữ,buồn bã, hạnh phúc, tiếng cười, vui chơi giải trí, sự đồng cảm,...Những cảm xúc hàng đầu mà các nội dung này lan truyền mạnh là kinh ngạc (25%), tiếng cười (17%), những cảm xúc tương tự như niềm vui và vui chơi giải trí chiếm (29%)

Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể làm cho độc giả của bạn hài lòng với nội dung của bạn, bạn đã thực sự đạt được mục tiêu.

Để gợi lên và xây dựng cảm xúc của khách hàng theo cách Apple thực hiện, sử dụng ngôn ngữ cảm xúc trong quảng cáo của bạn nếu phù hợp để làm vậy

Đảm bảo nội dung trôi chảy. Một cách để làm điều này là sử dụng các từ ngữ cảm xúc trong quảng cáo.

Gợi ý: Để nội dung trôi chảy, bạn hãy ghi âm lại và đọc to lên. Sau đó, bật chạy lại, nếu nghe vẫn cứng nhắc thì sửa lại cho đến khi giống như đàm thoại.

Nghĩ về những ảnh hưởng cảm xúc mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn có thể mang lại cho khách hàng. Sau đó, tìm kiếm hoặc tạo ảnh để sử dụng thể hiện cảm xúc tương tự.

Tìm kiếm các hình ảnh phù hợp với nội dung có thể sẽ mất thời gian và cần sự kiên nhẫn, nhưng nó rất đáng giá.

Các hình ảnh không chỉ mang lại lợi ích hình ảnh trên trang và phá vỡ những nhàm chán của các văn bản –chúng cũng giúp truyền tải thông điệp của bạn và chuyển người đọc thành đối tượng thuê bao đăng ký.

7. Xây dựng một cộng đồng người dùng hoặc khách hàng

Trong những năm qua, Apple đã xây dựng một lượng fan hâm mộ cực kỳ lớn. Nhiều người đã cắm trại qua đêm trong ngày trước khi ra mắt sản phẩm mới.

Apple đã tạo dựng được thương hiệu cá nhân và văn hóa vui vẻ, hài hòa, thân thiện, trái ngược với đối thủ của họ.

Apple khiến khách hàng muốn thuộc về cộng đồng đó.

Apple vốn hóa một cách thông minh dựa trên sử phổ cập khả năng tự nhận thức đó khiến khách hàng tin rằng thương hiệu hiểu được họ và giống họ

Ngay cả các thương hiệu nhỏ cũng có thể xây dựng một cộng đồng người dùng và khách hàng tận tụy. Bạn có thể bắt đầu xây dựng một cộng đồng trước khi bạn tung ra những mặt hàng đầu tiên để bán.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để xây dựng một cộng đồng người dùng lớn, mạnh mẽ và cuốn hút là làm sao tạo dựng được giá trị và  cá tính thương hiệu riêng.

Bạn phải tạo dựng một hình ảnh chính xác và sống động về thương hiệu theo cách riêng của bạn-thông điệp cốt lõi của thương hiệu, các giá trị nằm sâu bên trong, cá tính và giá trị tượng trưng chính là những đặc điểm chính trên tất thảy.

Khi đó, bước tiếp theo của bạn là đảm bảo rằng các trang của bạn, các trang tiếp thị và nội dung phải thể hiện được các giá trị này và cá tính thương hiệu.

Từng khía cạnh của website phải phù hợp với những từ ngữ bạn lựa chọn để mô tả thương hiệu từ đồ họa đến fonts chữ hay màu sắc.

>>

Cuối cùng nhưng không không kém phần quan trọng, thể hiện cho người đọc và người dùng biết được bạn chân trọng họ cũng như ý kiến của họ. Để học biết rằng bạn quan tâm sâu sắc tới họ

Làm thế nào bạn có thể làm điều này trên trang web một cách hiệu quả? Bạn có thể thử mọi cách hoặc tất cả các gợi ý dưới đây để bắt đầu:

Hỏi các câu hỏi mở trong nội dung của bạn.

Trả lời những nhận xét trên các nội dung bạn đăng trên blog-trao đổi đàm thoại

Cố gắng gợi các cuộc đàm thoại với người dùng/người đọc của bạn trên các trang mạng xã hội.

Xây dựng chương trình trao thưởng giới thiệu đối với các khách hàng giới thiệu khách hàng mới.

Hãy tương tác với khách hàng qua email.

Apple là một hình mẫu cho bất kỳ thương hiệu nào muốn tạo ta một lượng người hâm mộ trung thành, những người sẽ giới thiệu bạn bè hay các thành viên gia đinh của họ mua sản phẩm của bạn.

Bạn phải phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn, có thể họ sẽ cho bạn biết những gì họ đang làm đúng và những gì bạn có thể học hỏi và thực hiện trong tiếp thị của riêng bạn.

 

One Response

 • Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp bằng cách chạy quảng cáo Facebook | Success Oceans September 19, 2016 at 4:30 pm

  […] >> Bài viết hay về marketing TẠI ĐÂY. […]

  Reply
 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Nơi Internet Marketing dành riêng cho bạn

  Success Oceans Uni là nơi đào tạo hơn 1000 Marketer giỏi chỉ trong vòng 1 tháng. Nhận lời mời tham gia ngay.

  Nhận lời mời
  Success Oceans

  "Chúng Tôi Tin Rằng Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

  (Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)