6 kỹ năng Digital Marketing không thể thiếu giúp bạn không bao giờ trở nên lỗi thời

Học cách thiết kế hệ thống bán hàng tự động cho doanh nghiệp của bạn trực tiếp với Hoàng Bá Tầu và Success Oceans. Bấm tìm hiểu thêm để biết thông tin chi tiết và nhận vé tham dự trước khi nó hết hạn. Bạn sẽ học được những chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.


Digital Marketing và sự độc nhất đặc biệt về "độ bền" trong thị trường lao động.

Không ai an toàn cả…
... ngoại trừ những marketer online.

Được rèn luyện trong một thế giới đổi mới liên tục, dựa trên các nền tảng ngày càng phát triển và các chiến lược tiên tiến, Digital marketing có sự độc nhất đặc biệt về "độ bền" trong thị trường lao động. Và nếu bạn sở hữu 6 kỹ năng digital marketing này, bạn không bao giờ phải lo lắng về công việc của mình.

Digital Marketing có sự độc nhất đặc biệt về "độ bền" trong thị trường lao động

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một con đường sự nghiệp mới mà không có nguy cơ trở nên lỗi thời. Có lẽ bạn đã làm việc trong lĩnh vực Kỹ Kỹ năng Digital Marketing và tự hỏi làm thế nào công việc của bạn có thể đối phó với dòng chảy thời gian, hoặc cơ hội tăng trưởng của bạn sẽ như thế nào qua năm tháng.

Nhưng tôi sẽ nói cho bạn biết những bí mật khi nói về việc bảo toàn sự nghiệp tương lai của bạn: Nó thuộc về kỹ năng, chứ không phải chức danh của bạn.

Nếu bạn có kỹ năng Digital Marketing, hoặc dành nhiều thời gian quan tâm để tìm hiểu chúng, bạn sẽ không bao giờ thiếu những thông tin đáng giá để đưa vào sơ yếu lý lịch của mình.

Để giúp bạn bắt đầu, tôi đã thu hẹp 6 kỹ năng digital marketing không thể thiếu và những công việc mới nhất cùng với xu hướng đi kèm:

 • Content Marketing
 • Social Marketing
 • Video Marketing
 • Traffic Acquisition (Mua Traffic)
 • Testing & Optimization (Kiểm tra & Tối ưu hóa)
 • Email marketing

Kỹ năng Digtal Marketing: Content Marketing

Nguồn gốc của Content Marketing có thể được bắt nguồn từ năm 1895 với một bài viết được xuất bản trên tạp chí đăng bởi John Deere. Bài viết hướng dẫn người nông dân những cách khác nhau để giúp họ tăng lợi nhuận (họ chỉ để một vài hình ảnh đẹp về những máy móc  mới nhất khi  đó).

Bạn thấy gì không? Đến bây giờ, content vẫn tồn tại như một phần quan trọng nhất để bạn có thể marketing và bán hàng.

Nội dung như là một chiến lược trong Digital marketing, là một kỹ năng quan trọng cho việc phát triển sâu sắc của sự nghiệp. Không những cần kỹ năng để tạo và phân phối nội dung hấp dẫn trên nhiều nền tảng, nội dung đó còn phải được thiết kế để thu hút đối tượng mục tiêu cụ thể và thúc đẩy họ thực hiện hành động và ra quyết định.

 • Nghĩ đến bài viết trên blog để phân khúc các đối tượng tiềm năng.
 • Hãy nghĩ đến podcast để giáo dục và tạo ra nhận thức về thương hiệu.
 • Nghĩ đến cập nhật trên mạng xã hội, thông tin chi tiết, và thậm chí những cuốn sách giới thiệu mọi người về công ty và ưu đãi của bạn.
 • Hãy suy nghĩ về các nguồn lực giáo dục, khảo sát, và hội thảo trên web để giúp một người lãnh đạo đánh giá sự lựa chọn của họ.
 • Suy nghĩ các câu chuyện của khách hàng và các tờ thông tin kỹ thuật số giúp đẩy khách hàng đến quyết định mua hàng.

Bây giờ, hãy tưởng tượng tất cả những mẩu nội dung khác nhau cùng được thực hiện để hướng dẫn ai đó từ phần giới thiệu đến phần bán hàng. Đây là tất cả trong lĩnh vực marketing nội dung - chiến lược tạo ra các nguồn lực để biến những người chưa bao giờ nghe nói về công ty hoặc sản phẩm của bạn thành người mua hàng của bạn và nhà truyền bá thương hiệu cho bạn.

Nếu bạn có thể nắm giữ content marketing như một kỹ năng Digital Marketing, cơ hội để bạn có một công việc có thu nhập cao.

Những công việc content marketing có thể cho bạn mức lương hấp dẫn

Nhà báo Thương hiệu

Đôi khi được gọi là phóng viên của công ty, một nhà báo thương hiệu sản xuất nhiều loại nội dung đa phương tiện truyền đạt giá trị thương hiệu cho khách hàng của công ty.

Hãy nghĩ về nó như một việc cập nhật tin tức nội bộ - những tin tức đó được sử dụng như một cách khác để tạo ra các khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Ví dụ: các nhà báo thương hiệu thường tìm kiếm các câu chuyện về các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty và kể lại câu chuyện đó bằng nhiều cách khác nhau để thu hút khách hàng.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Chiến lược - Khả năng liên kết nội dung với chiến lược nội dung tổng thể của công ty.
 2. Sáng tạo - Một nhà báo thương hiệu phải có khả năng kể một loạt các câu chuyện theo những cách thức mới và hấp dẫn trên nhiều nền tảng khác nhau.
 3. Có tổ chức – Công việc này thường có deadline, vì vậy có tổ chức rất quan trọng để thành công.

Quản lý biên tập viên

Giống như các nhà báo thương hiệu, quản lý biên tập viên điều khiển việc kể chuyện hàng ngày của một công ty. Trong khi quản lý các biên tập viên không phải lúc nào cũng là nguồn tạo content số 1, họ xử lý việc lập kế hoạch, xuất bản và đảm bảo tính nhất quán của content marketing cho công ty.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Có tổ chức - Dự án, con người, deadline. Một biên tập viên quản lý phải nắm bắt được cả ba.

Dự án, con người, dealine. Người quản lý biên tập viên phải nắm được cả 3 yếu tố này.

 • Khả năng thích nghi - Đôi khi nhà văn không kịp deadline hoặc bài viết của họ bị hủy; một quản lý biên tập tuyệt vời phải có khả năng xử lý các thay đổi vào phút chót.
 • Giao tiếp - Quản lý biên tập viên thường làm việc với các tác giả khác, vì vậy cần phải thông báo rõ ràng về mục tiêu nội dung của công ty.
 • Quản lý Content Marketing

  Các nhà quản lý content marketing là lãnh đạo đội nhóm Content của công ty và đảm bảo tất cả các nội dung đều phù hợp với chiến lược marketing tổng thể. Họ chịu trách nhiệm quản lý nội dung, phê duyệt thiết kế, phát triển nguồn lực và phát triển khán giả.

  Biểu hiện cá nhân:

  1. Sáng tạo - Content Marketing là một phần khoa học, nhưng phải không mắc sai lầm, phải có một trí tuệ sáng tạo để đảm nhận vai trò này.
  2. Lãnh đạo - Có khả năng lãnh đạo một đội nhóm.
  3. Quản lý dự án - Nhiệm vụ thường có ngày bắt đầu và ngày kết thúc, do đó cần có kỹ năng quản lý dự án để thành công.

  Kỹ năng Digital Marketing: Social Marketing

  Marketing mạng xã hội là một trong những bộ kỹ năng yêu cầu cao nhất cho các tổ chức muốn thực hiện chiến lược marketing kỹ thuật số.

  Kể từ khi trở nên phổ biến vào đầu những năm 2000, mạng xã hội đã phát triển thành một lực lượng không thể ngăn cản mà các công ty đã khai thác để thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và lưu lượng trang web, tạo ra các khách hàng tiềm năng, doanh thu và kết nối trực tiếp với khách hàng.

Mạng xã hội đã phát triển thành một lực lượng KHÔNG THỂ NGĂN CẢN.

Mặc dù các mạng xã hội cũng có những thời kỳ hoàng kim, hoặc hết thời (Yahoo), nhưng bạn sẽ khó có thể tìm thấy một người bình thường nào không sử dụng mạng xã hội hoặc không nghĩ rằng mạng xã hội sẽ tồn tại lâu dài. 

Điều đó có nghĩa chiến lược marketing mạng xã hội sẽ tồn tại dài lâu.

Nó có nghĩa là...

 • Biết cách tốt nhất để định vị Content, bất kể trên nền tảng nào.
 • Biết được mảng phù hợp để đặt đúng đối tượng.
 • Trao danh sách ngắn và kết nối với các nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng ở các ngành khác.
 • Lắng nghe khách hàng của bạn và chuyển đổi thành các nhu cầu dựa vào nội dung và sản phẩm có liên quan.
 • Tạo ra nhận thức cung cấp thông tin mà khách hàng không cảm thấy bị làm phiền hoặc bán hàng quá mức.
 • Kết nối tác động với khách hàng của bạn và xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn.

Marketing mạng xã hội là tổng hợp tất cả kĩ năng về nghe, network, mức độ ảnh hưởng, và đương nhiên không thể thiếu bán hàng. Đó là về việc lấy nội dung là tài sản của công ty và đảm bảo rằng thông điệp có thể truy cập, tham gia và chuyển đổi qua các kênh khác nhau.

Chức danh Social Marketing

 

Social Marketing

Người làm marketing mạng xã hội là người quản lý nội dung dựa vào dữ liệu, họ đóng vai trò như tiếng nói của công ty trên những kênh như Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc bất cứ nơi nào khác mà doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến. Họ giữ cho các kênh chạy trơn tru bằng cách tạo và lên lịch nội dung như ảnh, video và đồ họa.

Họ đo lường ROI bởi những người thích/người theo dõi, khả năng tiếp cận, tương tác, khách hàng tiềm năng và doanh thu được thu thập.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Tưởng tượng - Một người làm marketing mạng xã hội tạo ra rất nhiều nội dung cho nhiều nền tảng, do đó, một trí tuệ sáng tạo là điều bắt buộc.
 2. Thảo luận - Khả năng viết truyện rất quan trọng... bạn không muốn tất cả thông điệp của bạn giống như quảng cáo.
 3. Phân tích - Những người làm social marketing thành công có thể xem dữ liệu thô và tính toán bước tiếp theo của họ.

Quản lý cộng đồng

Các nhà quản lý cộng đồng thu hẹp khoảng cách giữa công ty và khách hàng.

Tại nơi những người social marketing làm việc để khiến cho thương hiệu hấp dẫn với khách hàng, các nhà quản lý cộng đồng xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ của con người ẩn trong mạng xã hội. Lắng nghe và kiểm duyệt trực tuyến "người theo dõi" của công ty và của sản phẩm của bạn là trách nhiệm chung.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Đồng cảm - Có thể thông cảm với cộng đồng của thương hiệu.
 2. Quản lý thời gian – Mạng xã hội có thể tốn nhiều thời gian. Khả năng ưu tiên các nhiệm vụ là điều bắt buộc.
 3. Thân thiện - Không chỉ dành cho khách hàng! Các nhà quản lý cộng đồng phải thiết lập kết nối có ý nghĩa với các thành viên trong nhóm để vận động khách hàng hiệu quả.

Kỹ năng: Video Marketing

Bạn đã nghe cụm từ này trước đây: "Sự thật để kể, câu chuyện để bán."? 

Marketing qua video là một phần của chiến lược content marketing - nhưng đừng nhầm lẫn - không có gì hay ho bằng việc kể một câu chuyện qua video. Và các công ty biết điều đó. Đó là lý do tại sao marketing qua video là một kỹ năng chuyên biệt mà sẽ không bao giờ lỗi thời vì không có gì hay ho bằng việc kể một câu chuyện sinh động giống như hiển thị nó.

Các tính năng mới trên YouTube và Facebook làm cho video trở nên hấp dẫn hơn và có thể dễ dàng truy cập hơn bao giờ hết; biết các chiến lược marketing qua video là điều cần thiết cho các nỗ lực tiếp thị số.

Marketing qua video là một kỹ năng chuyên biệt mà sẽ không bao giờ lỗi thời...

Người phụ trách video marketing biết làm thế nào để:

 • Thúc đẩy các cuộc phỏng vấn, lời chứng thực, trình diễn và các phong cách kể chuyện khác nhau để đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu.
 • Thử nghiệm chiến lược trên các nền tảng và ứng dụng có sẵn để đảm bảo nội dung ở đúng kênh.
 • Tối ưu hóa video cho các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các mô tả và gắn thẻ phong phú.
 • Kiến thức về chỉnh sửa video, sản xuất và hoạt hình để kể chuyện theo cách hấp dẫn nhất.

Marketing qua video là một trong những chiến lược marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất hiện có đáp ứng được nhu cầu về kỹ thuật, phân tích và sáng tạo. Biết cách sử dụng cách kể chuyện bằng hình ảnh sẽ tăng cường các kết nối cảm xúc, mức độ tương tác và cách thức phù hợp trong kênh marketing nội dung là một kỹ năng có giá trị với một số quyền lực quan trọng.

Chức danh video marketing có thể có

Chuyên gia sản xuất video

Vị trí về mặt kỹ thuật của video marketing, chuyên gia sản xuất chỉ đạo, tổ chức và tạo điều kiện cho các sáng kiến video của công ty. Điều này bao gồm lập kế hoạch nội dung, quay phim, chỉnh sửa, trộn, nén... tất cả mọi thứ để chuẩn bị nội dung và đưa nó ra công chúng.

Không có gì hay hơn bẳng viêc kể một câu chuyện qua video...

Biểu hiện cá nhân:

 1. Tưởng tượng - Các chuyên gia sản xuất video phải có ý tưởng trừu tượng và biến nó thành một câu chuyện thị giác hấp dẫn.
 1. Thân thiện - Một nhân cách nổi bật tạo các chủ đề thư giãn.
 2. Quản lý Công việc - Các chuyên gia sản xuất video thường làm việc với deadline, vì vậy cần phải quản lý hiệu quả các dự án.

Quản lý Video Marketing

Tương tự như các chuyên gia sản xuất, các nhà quản lý video marketing thường quản lý khía cạnh kỹ thuật của việc tạo nội dung, với trách nhiệm thêm về vị trí và truyền đạt giá trị độc đáo của nội dung cho một đối tượng mục tiêu. Họ quan tâm đến những thứ như tần suất xuất bản, phân tích, và vị trí chính xác mà nội dung video rơi vào trong phễu content marketing.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Chiến thuật - Video Marketing tiếp cận phương pháp chiến lược tạo nội dung video; họ hiểu vị trí trong phễu chứa nội dung của họ.
 2. Nghiên cứu - Marketing qua video phụ thuộc rất nhiều vào nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo các thông điệp phù hợp ở đúng đối tượng.
 3. Cạnh tranh - Các nhà marketing video giỏi luôn tìm kiếm các công cụ, kỹ thuật, tính năng và nền tảng mới nhất.

Kỹ năng Digital marketing: Traffic Acquisition - Mua lưu lượng truy cập

Ôi, Trafffic...

Đây có lẽ là chủ đề phổ biến nhất đối với bất cứ một doanh nghiệp nào đang hoạt động kinh doanh Online. Đó là bởi vì nhờ nó mà công ty kiếm ra tiền. Khá quan trọng.

Và, bùm! Bảo mật nghề nghiệp.

Bạn càng gần gũi hơn với cách công ty của bạn kiếm tiền thì công việc của bạn càng cần thiết. Nếu bạn biết làm thế nào để làm cho một doanh nghiệp có lợi nhuận, bạn sẽ không bị thay thế một cách dễ dàng.

Vì vậy, một kĩ năng trong việc mua traffic là gì?

Người mua traffic, trong ngắn hạn, thương lượng, mua bán và giám sát quảng cáo - trong không gian marketing kỹ thuật số, có nghĩa là biết cách tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng ở mức giá tốt nhất có thể.

Điều này có nghĩa là…

 • Hiểu rằng lưu lượng truy cập có tính phí là một hệ thống tạo mối quan hệ trước khi nó được bán.
 • Quen thuộc với các kỹ thuật nghiên cứu thị trường chuyên sâu, vì vậy bạn có thể đặt quảng cáo của mình trên nền tảng phù hợp với đối tượng.
 • Thông thạo với nhiều tính từ thường được đặt trước quảng cáo, bao gồm cả "tìm kiếm", "hiển thị", "bản địa", "di động", "video" và "bên thứ ba".
 • Biết cách thức và thời điểm sử dụng các vị trí ảnh trong quảng cáo.
 • Lấy nhiều dữ liệu thô và biến nó thành các chỉ số có giá trị như Giá trị trung bình của khách hàng, Chi phí cho mỗi giao dịch và hơn thế nữa.
 • Thiết kế chiến dịch làm việc kết hợp với các nỗ lực content marketing.

Việc mua traffic là cách cần thiết để kiếm tiền trực tuyến, vì vậy các công ty đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Chiến lược quảng cáo tính phí thành công là chìa khóa để quay trở lại thương mại điện tử.

Chức danh traffic acquisition có thể có

Nhà hoạch định truyền thông kỹ thuật số / Người chạy quảng cáo / Chuyên gia thu hút lưu lượng truy cập

Vị trí này có thể đi theo nhiều tên, nhưng mô tả công việc như nhau: Phát triển một chiến lược quảng cáo trả phí và thực hiện thành công nó trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau.

Người mua traffic lập kế hoạch chiến dịch từ đầu đến cuối và xử lý những điều thú vị như ngân sách và khách hàng. Họ liên tục tìm kiếm những cách mới và tốt hơn để đạt được kết quả tối đa cho chiến dịch của họ.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Cạnh tranh - Người mua traffic hiểu những sắc thái của việc thay đổi nền tảng và liên tục cập nhật về các kênh quảng cáo và điều khoản dịch vụ mới nhất.
 2. Thu hút dữ liệu - Ngân sách, ROI, CPC, PPC, CPP ... một người mua truyền thông nhắm vào tất cả.
 3. Chiến lược - Có một chiến lược rõ ràng đằng sau việc mua traffic, và có kế hoạch test.

Kỹ năng Digital Marketing: Testting & Optimiztion - Kiểm tra & Tối ưu hóa

Các nhà marketing là các nhà khoa học xã hội. Họ là bậc thầy về việc thử cái gì đó, nhìn vào kết quả, quyết định nó, và sau đó thay đổi khi cần thiết.

Nếu như marketing kỹ thuật số cũ tập trung vào SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), thì ngày nay hầu hết các công ty thực hiện một chiến lược có hiệu quả hơn nhiều: CRO (tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi). Đó là lý do tại sao chuyên về kiểm tra và tối ưu hóa là một con đường sự nghiệp nhiều thăng tiến.

Khi CRO phát triển, nhu cầu khách hàng cao yêu cầu những nhà marketing hiểu rõ những gì cần kiểm tra, làm thế nào để kiểm tra và cách tốt nhất để phân tích kết quả. Tối ưu hóa là phương pháp làm trang web và trang đích đầy đủ chức năng và hiệu quả nhất có thể - có nghĩa là thử nghiệm. Và thử lại...

Bạn có thể hiểu tại sao đây là một kỹ năng quan trọng mà các công ty khao khát.

Một kỹ năng thiết lập bài test và tối ưu hóa có nghĩa là...

 • Nghiên cứu tốt nhất và mới nhất trong việc tối ưu hóa trang web.
 • Thử nghiệm đa biến và A/B các tính năng trên các trang đích, trang web và các tài sản web khác.
 • Hiểu sâu về mối quan hệ nhân quả trong chuyển đổi trang web.
 • Biết được bao nhiêu lưu lượng truy cập là đủ để kiểm tra.
 • Hiểu các số liệu cần xem xét trong từng giai đoạn của một phễu marketing.

Chuyên gia kiểm tra và tối ưu hóa đảm bảo rằng các trang web chuyển đổi và kêu gọi hành động được thực hiện. Các doanh nghiệp thích nó khi các chuyển đổi xảy ra với số lượng lớn!

Chức danh thử nghiệm và tối ưu hóa có thể có

Chuyên gia về Tối ưu hoá Trang web/Chuyên gia Chuyển đổi

Cạnh tranh rất cao trong lĩnh vực thương mại điện tử, vì vậy đảm bảo rằng một trang web hàng đầu là một ưu tiên cao. Các chuyên gia tối ưu hoá trang web có trách nhiệm đảm bảo thời gian tải nhanh, thực hiện tối ưu hóa chiến dịch và đảm bảo tính dễ sử dụng trên tất cả các tài sản bảo đảm dựa trên trang web của công ty.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Tò mò - Luôn luôn tò mò về lý do tại sao mọi thứ lại xảy ra như thế!
 2. Giải pháp sáng tạo theo hướng chi tiết - cần có ánh mắt sắc bén để xác định nguyên nhân gốc rễ đằng sau bất kỳ số lần xuất hiện nào.
 3. Đổi mới - Tối ưu hóa/chuyển đổi tìm kiếm các cách mới và sáng tạo để kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi và tăng khả năng sử dụng trang web.

Kỹ năng Digital Marketing: Email marketing

Marketing qua email không phải mới khi nói về quyền lực của nó.

Đây là một kỹ năng khác khiến công việc kinh doanh của bạn tốt hơn, điều này đồng nghĩa với việc bạn là những nhà marketing có tay nghề cao hơn, sự nghiệp càng được bảo toàn trong tương lai.

Bộ kỹ năng này có nghĩa là ...

 • Hiểu chiến lược đằng sau việc tự động hóa email ở từng giai đoạn của phễu.
 • Biết được tầm quan trọng của những thứ như tiêu đề và mồi câu.
 • Đo và phân tích tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ mở, chuyển đổi, khả năng phân phối, tương tác, xu hướng và điều dị thường.
 • Phối hợp lịch biểu email và tài sản chiến dịch như đồ họa và copy.

Chức danh Email Marketing có thể có

Copywriter phản hồi trực tiếp

Bạn có thể viết nội dung hấp dẫn, thuyết phục khiến một người đọc dễ dàng hành động ngay lập tức?

Các nhà viết quảng cáo phản hồi trực tiếp hiểu phương pháp thu hút khán giả ngay lập tức khi họ đọc qua email marketing và tạo ra tiêu đề không thể cưỡng lại được để mở email.

Người viết quảng cáo xuất sắc là người biết sử dụng những mẩu tin thực tế để dệt nên một câu chuyện hấp dẫn.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Thuyết phục - Sức mạnh thuyết phục phải mạnh mẽ vì marketing qua email được tạo ra nhằm gây ảnh hưởng đến hành động.
 1. Sâu sắc - rất quen thuộc với đối tượng mục tiêu; họ biết cần nói gì để làm cho họ đánh dấu (và làm cho họ nhấp chuột).
 2. Người kể chuyện - Người viết quảng cáo xuất sắc là khi sử dụng những mẩu tin thực tế để dệt nên một câu chuyện hấp dẫn.

Nhà phân tích/ Chuyên gia Email Marketing

Chịu trách nhiệm về các chiến dịch marketing qua email từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, các nhà phân tích (còn gọi là các chuyên gia trong nhiều chức vụ) thực hiện rất nhiều việc điều phối hàng ngày bao gồm lịch trình quảng cáo, lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch, và khắc phục sự cố với các rào cản trên đường đi.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Có tổ chức - Marketing qua email phải được tổ chức bởi vì họ phải giỏi quản lý nhiều chiến dịch.
 2. Chú ý đến chi tiết - Xem xét kỹ lưỡng nội dung email luôn được đánh giá cao.
 3. Phương pháp - Các nhà marketing qua email xem xét rất nhiều con số và cần phải có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt.

Cho dù bạn chọn nuôi dưỡng và phát huy kỹ năng nào trong 6 kỹ năng Digital Marketing này, sẽ luôn luôn có những công ty muốn bạn - người lấp đầy khoảng trống trong chiến lược Digital Marketing của họ.

Biểu hiện cá nhân:

 1. Thuyết phục - Sức mạnh thuyết phục phải mạnh mẽ vì marketing qua email được tạo ra nhằm gây ảnh hưởng đến hành động.

Người viết quảng cáo xuất sắc là người biết sử dụng những mẩu tin thực tế để dệt nên một câu chuyện hấp dẫn.

Bây giờ, bạn đã có một bức tranh rõ ràng về những kỹ năng Digital Marketing. Tại Success Oceans, chúng tôi tạo ra một cộng đồng chia sẻ với bạn những kiến thức để giúp bạn từ một người không biết gì về marketing nhanh chóng trở thành người làm chủ các kỹ năng tuyệt vời này. Tôi muốn nhận mạnh là chỉ trong một thời gian ngắn.

Tìm hiểu thêm về cộng đồng này.


Nơi Internet Marketing dành riêng cho bạn

Success Oceans Uni là nơi đào tạo hơn 1000 Marketer giỏi chỉ trong vòng 1 tháng. Nhận lời mời tham gia ngay.

Nhận lời mời
Success Oceans

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...