5 phương pháp tăng gấp 10 lần danh sách email của bạn

Danh sách email là cách truyền thống để tiếp cận khách hàng trực tuyến.Đến thời điểm này, đây vẫn là kênh tiếp thị tuyệt vời nhất. Trên thực tế, các doanh nghiệp lớn đang kiếm hàng triệu đô la từ danh sách email mà họ có. Chắn chắn để có được danh sách email lớn như…


Danh sách email là cách truyền thống để tiếp cận khách hàng trực tuyến.Đến thời điểm này, đây vẫn là kênh tiếp thị tuyệt vời nhất. Trên thực tế, các doanh nghiệp lớn đang kiếm hàng triệu đô la từ danh sách email mà họ có. Chắn chắn để có được danh sách email lớn như vậy họ cần có thời gian để phát triển, nhưng có những thứ mà bạn có thể làm ngay để nỗ lực xây dựng danh sách của bạn ngày một lớn hơn.

Dưới đây là năm cách mà bạn có thể sử dụng để gia tăng danh sách email của bạn gấp 10 hiện tại.

5 phương pháp tăng gấp 10 lần danh sách email của bạn

1. Xây dựng e-book

Xây dựng e-book từ nội dung hiện có và dùng cuốn e-book đó để lấy địa chỉ email của khách hàng. Đây là một trong những hình thức hiệu quả nhất được sử dụng trong marketing. Và rất nhiều người đang vô cùng dễ dàng để xây dựng danh sách email. Vì bạn có thể sử dụng lại nội dung thành công nhất của mình: chỉnh sửa và đóng gói lại nó như là nội dung mới theo hình thức mới mà mọi người sẽ muốn tải về.

Đầu tiên, hãy nhìn vào nội dung của bạn thông qua Google Analytics để xác định những loại bài viết khách hàng của bạn thấy hữu ích nhất. Các lượt xem nhiều hơn với tỷ lệ thoát thấp nhất có xu hướng chỉ ra rằng nội dung trên trang này đủ hấp dẫn để giữ mọi người ở lại trang web của bạn.

5 phương pháp tăng gấp 10 lần danh sách email của bạn

Xem nghiên cứu ở trang Google Analytics.

Bạn cũng có thể chuyển sang các nền tảng phương tiện truyền thông và tham chiếu chéo dữ liệu Google Analytics để xác định lượng người tham gia, thích, quan tâm...về các chủ đề hữu ích đủ để cung cấp cho những người khác, có nghĩa là bài viết cung cấp thông tin giá trị cho xã hội sẽ rất kích thích sự chú ý.

Cuối cùng, bạn nên tìm kiếm các bài viết có số lượt xem cao, chia sẻ nhiều. Chọn một loại bài mà bạn thấy có liên quan đến chủ đề của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với một tựa đề hay, nổi bật, một vài thông tin cực hấp dẫn. Sau đó, sử dụng Pop-up trên trang web để khách hàng dễ dàng điền email cho bạn. Nguyên tắc luôn là cung cấp một cái gì đó giá trị nếu bạn thực sự muốn mọi người điền email vào. E-book là sản phẩm hoàn hảo cho việc này.

2. Chính sửa nội dung và kêu gọi hành động với những người dùng đang hoạt động trên trang web của bạn.

5 phương pháp tăng gấp 10 lần danh sách email của bạn

Có lẽ bạn đang tìm kiếm các nội dung đã thành công, bạn phát hiện ra rằng bạn đã có một kho tàng chủ đề, tạo cho bạn một loạt tài liệu tuyệt vời cho e-book. Hoặc bạn cũng đang có các loại nội dung thể hiện khác nhau như bảng tính, bản danh sách, biểu mẫu...

Nếu bạn có thể nâng cấp một loạt các nội dung, bạn có thể tận dụng lợi thế của sự khác biệt đó để phát triển danh sách email của bạn thêm nữa.

Chỉnh sửa đơn giản để các phương pháp nêu trên giúp bạn tăng số email của bạn mười lần.

3. Tìm những câu chuyện mà chỉ có bạn có thể nói, và sau đó chia sẻ nó để lấy danh sách.

Không có cách nào đơn giản để có thêm địa chỉ email bằng cách kể một câu chuyện thực sự tốt mà mọi người muốn nghe. Một bài viết ngắn kể lại toàn bộ sự việc gì đó hấp dẫn người đọc. Nếu người đọc muốn nhận thêm những thông tin giá trị tiếp theo, họ cần phải đăng nhập địa chỉ email. Hãy tạo một ô để họ đăng nhập.

5 phương pháp tăng gấp 10 lần danh sách email của bạn

Tận dụng lợi thế từ cuộc sống cá nhân của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn: kể về sai lầm lớn nhất của bạn và những gì bạn đã học được từ đó. Hãy suy nghĩ về quyết định và hành động thành công nhất của bạn, và làm thế nào bạn đã làm được nó. Khi bạn nghĩ về điều gì, viết nó xuống; sau đó chia sẻ nó, đừng quên xin họ địa chỉ email.

4. Viết bài câu chuyện, phân tích, chia sẻ để truyền cảm hứng cho người đọc.

5 phương pháp tăng gấp 10 lần danh sách email của bạn

Bằng cách giải thích cách thiết kế thực sự của sản phẩm, bằng cách đi vào những chi tiết phức tạp của sản phẩm, và bằng cách sử dụng giọng nói vui nhộn, thẳng thắn, đã đưa doanh thu của công ty AppSumo lên mức cao nhất từ trước đến nay.

Đây là một thực tế, câu chuyện truyền cảm hứng, có nhiều giá trị và bài học cho độc giả. Hãy cho mọi người giá trị, đó là cách tuyệt vời để có được địa chỉ email của họ.

5. Chuyển đổi bạn bè trên trang cá nhân của bạn thành người đăng ký vào hệ thống của bạn.

5 phương pháp tăng gấp 10 lần danh sách email của bạn

Bạn có sự hiện diện khá tốt trên các phương tiện truyền thông, xã hội, nhưng danh sách email của bạn đang thiếu. May mắn thay, bạn có thể chuyển đổi những người bạn của bạn trên facebook, zalo.. thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Lập kế hoạch thực hiện từng cách một, chắc chắn bạn sẽ có được một danh sách khách hàng đủ về chất và lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nơi Internet Marketing dành riêng cho bạn

Success Oceans Uni là nơi đào tạo hơn 1000 Marketer giỏi chỉ trong vòng 1 tháng. Nhận lời mời tham gia ngay.

Nhận lời mời
Success Oceans

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...