5 Nhân Tố Kinh Doanh Của Jay Abraham

Hẳn bạn đã biết, Jay Abraham được xem là một “phù thủy Marketing” của thế giới. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn 5 Nhân Tố Kinh Doanh rất tuyệt vời của ông. Người ta nói rằng cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước chân. Câu hỏi là: Điều gì sẽ…

Hẳn bạn đã biết, Jay Abraham được xem là một "phù thủy Marketing" của thế giới.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn 5 Nhân Tố Kinh Doanh rất tuyệt vời của ông.

Người ta nói rằng cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước chân.

Câu hỏi là: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đi sai hướng?

Nhân Tố Abraham #1: Thay Đổi Chiến Lược Và Bạn Sẽ Thay Đổi Doanh Nghiệp.

Tư duy đơn giản nhưng sâu sắc này chính là chất xúc tác chịu trách nhiệm châm ngòi một động lượng lợi nhuận đáng kinh ngạc trong các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn.

Khi đã thấu hiểu điều này, bạn có thể cách mạng hóa công việc kinh doanh của mình sau vài ngày, vài tuần và vài tháng... thay vì phải mất nhiều năm.

Hành động là điều cần thiết để tăng trưởng kinh doanh. Nhưng nó phải được tính toán, tập trung, và có chiến lược. Ngược lại, hành động sai có thể thực sự đẩy nhanh thất bại của doanh nghiệp. Bạn đã bao giờ suy ngẫm về thực tế đó chưa? Nếu chưa thì bạn cần phải suy nghĩ.

Bí Mật Dẫn Đến Một Kết Thúc Bền Vững

Một trong những nguyên tắc nền tảng mà tôi đã dạy trong nhiều năm qua là sự cần thiết phải vượt ra khỏi cách tư duy "bắn rồi mới ngắm” đang ám ảnh rất nhiều doanh nhân hoài bão. Chạy nước rút ngay từ đầu là rất ấn tượng. Nhưng kết thúc cuộc đua với một tư thế đĩnh đạc, sức mạnh và chiến thắng thì sẽ ấn tượng hơn nhiều. (Bạn có đồng ý không?) Không cần phải nói, chiến lược đúng đắn sẽ giúp bạn chiến thắng cuộc đua tốt hơn bất kỳ yếu tố đơn lẻ nào khác.

Đó là lý do tại sao mục tiêu của tôi là giúp bạn nhận ra những lợi nhuận mà bạn luôn biết rằng doanh nghiệp của bạn có khả năng tạo ra... là kích hoạt một sự thay đổi phi thường trong kết quả và vận may của bạn - chỉ bằng cách thay đổi chiến lược của bạn.

Khá thú vị, phải không? Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Thay vì thế, tôi muốn cho bạn thấy những gì có thể được thực hiện - ngay lập tức - với (và thông qua) doanh nghiệp mà bạn đang điều hành.

Nhân Tố Abraham #2: Đừng Lấy Cắp Của Chính Mình. 

Nếu bạn dấn thân và cam kết với doanh nghiệp, tạo ra sự giàu có, đảm bảo tài chính cho gia đình, nghĩa là bạn nợ điều đó với chính mình và với mọi người khác trong việc có được kết quả cao nhất và tốt nhất. Đừng bao giờ chấp nhận chỉ một phần lợi ích trong khi với cùng nỗ lực, sức người, thời gian, tiền vốn và cơ hội có thể mang đến cho bạn nhiều hơn, trong hiện tại và mãi mãi.

Hãy nhìn xem, gần như không ai có thể bùng cháy như một doanh nghiệp thành công “khủng” ngay lập tức và trở thành một đa triệu phú ngay lập tức. Các doanh nghiệp được xây dựng một trụ cột chiến lược... một phương thức tiếp thị... một trung tâm lợi nhuận... một hệ thống bán hàng... một sản phẩm hoặc dịch vụ mới... một luồng doanh thu bổ sung... một kênh phân phối mới tại một thời điểm. Bạn có những thăng trầm của bạn. Nhưng mục đích cuối cùng của tất cả những gì bạn đang làm là tạo ra càng nhiều doanh số và tăng trưởng lợi nhuận gộp liên tục càng tốt.

Tích Lũy Một Cách Đạo Đức Cho Tương Lai Của Bạn

Khi bạn phát triển, bạn thiết kế càng nhiều giá trị cho doanh nghiệp càng tốt để cung cấp cho thị trường. Trong quá trình này, bạn tìm cách tích lũy thật nhiều tiền (hiện tại và tương lai) mà bạn có thể bỏ vào túi mình một cách đạo đức. Bạn nên và cần có khả năng mang lại lợi nhuận vượt trội để tạo ra sự bảo đảm, giàu có, thành công lâu dài và phong cách sống mà bạn theo đuổi.

Ngay bây giờ, mọi thứ có vẻ phức tạp. Nhưng một khi bạn tìm ra cách “bật công tắc” bội nhân các con số lợi nhuận - bạn sẽ khám phá ra những dòng chảy lợi nhuận mới.

Đã rất nhiều năm kể từ khi tôi suy nghĩ về một quan điểm mới về xây dựng doanh nghiệp, và một sự hiểu biết hoàn toàn mới về "Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Kinh Doanh" ngày nay. Tôi đã gom góp toàn bộ các khóa học của mình vào một gói chương trình Marketing Online, được thiết kế để giúp đỡ những người như bạn – kiếm được những khoản doanh thu cực cao trong suốt sự nghiệp kinh doanh của họ. Bạn có thể đăng ký tại đây: 24 Khóa Học Online Marketing Hay Nhất.

Không có một lý thuyết tháp ngà nào ở đây cả. Chỉ các chiến lược và hệ thống sinh lợi tốt nhất, hiệu quả nhất, được tích hợp và tối ưu hóa chưa từng có trước đây.

Nhân Tố Abraham #3: Phát Triển Một Quan Điểm 360 Độ Về Kinh Doanh.

Các cơ hội kinh doanh (đầy rẫy xung quanh bạn) đang âm thầm chờ đợi bạn khám phá chúng. Bao quanh bạn là các giải pháp và cơ hội đơn giản, rõ ràng, có thể làm tăng đáng kể thu nhập, sức mạnh, ảnh hưởng và thành công của bạn. Vấn đề chỉ là bạn chưa nhìn thấy chúng.

Tôi cảm thấy hứng khởi thay cho bạn. Bởi vì tôi tin rằng bạn sắp bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời. Một cuộc hành trình sẽ cho phép bạn khám phá các tài sản ẩn của mình, tận dụng những cơ hội chưa được khai thác và khai thác các khả năng bị bỏ qua của bạn. Ngay cả khi bạn đã kiếm được hàng triệu đô-la từ doanh nghiệp của mình, bạn vẫn cần nhận ra rằng có những cơ hội kiếm tiền theo cấp số nhân và những khả năng tăng trưởng ở ngoài kia mà hiện tại bạn không thấy.

Đúng, tôi là một giáo viên, một nhà giáo dục, và là một nhà cố vấn. Nhưng trên hết, tôi là một người xây dựng tài sản doanh nghiệp! Tôi làm việc tích cực để biến trí tuệ và kiến ​​thức chuyên môn của mình thành doanh số và lợi nhuận bội nhân cho bạn.

Tôi đã từng giảng dạy và tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi nhận ra rằng những người dành phần lớn cuộc sống trong một lĩnh vực có xu hướng chỉ biết cách mọi thứ hoạt động trong lĩnh vực đó – các cách chiến lược, cách tạo doanh thu và cách tiếp thị cũng vậy!

Bây giờ, đây là lúc mọi thứ trở nên thú vị. Bởi vì những cách tiếp cận độc đáo mà hầu hết mọi lĩnh vực khác sử dụng cũng có thể dễ dàng tạo ra những kỳ tích tiếp thị và bán hàng cho doanh nghiệp CỦA BẠN - với một chút điều chỉnh nhỏ.

Và đây là một chủ đề hấp dẫn khác. Có lẽ bạn đã nhận ra rằng mọi người mua sắm vì lý do cảm xúc, và sau đó biện minh cho việc mua sắm của họ bằng suy nghĩ logic. Nhưng có một điều rất thú vị -- hiểu biết sâu sắc hơn -- vốn có trong phát hiện này, điều mà rất ít chủ doanh nghiệp có thể tiếp thu và thực hiện trong cách tiếp thị của họ.

"Tình Yêu Liên Quan Gì Đến Chuyện Này?" - Nhiều Hơn Bạn Có Thể Tưởng Tượng

Trung tâm của vấn đề là tất cả mọi người chúng ta đều mong muốn được yêu thương và được cảm thấy "tốt" về bản thân, về những quyết định của chúng ta (cũng như kết quả mà những quyết định đó tạo ra). Bạn có muốn cách mạng hóa doanh nghiệp của mình không? Tôi thách bạn đào sâu hơn và cảm thấy say mê hơn với các khách hàng của mình đấy.

Nhân Tố Abraham #4: Không Ngừng Yêu Khách Hàng Của Bạn.

Vấn đề với hầu hết các doanh nghiệp là một câu chuyện về sự tận tụy không đúng chỗ. Các doanh nghiệp định hướng sai lầm thường chỉ yêu số tiền họ kiếm được. Các công ty tầm thường yêu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Nhưng tất cả các doanh nghiệp TUYỆT VỜI đều có chung đặc điểm đầy phấn khích này...

Họ thường xuyên và liên tục yêu khách hàng, coi khách hàng như những người bạn đáng quý và đáng trân trọng. Họ tìm mọi cách để mang lại những lợi thế nâng cao, sự bảo vệ, lợi ích và giá trị cho cuộc sống của khách hàng

Đó là những gì tôi tin tưởng. Nếu bạn không thể yêu khách hàng thì bạn đang làm sai ngành rồi, hoặc bạn không đánh giá cao doanh nghiệp của bạn, hoặc bạn không đánh giá cao giá trị của chính mình.

Hãy nghe đây. Tôi không nói lý thuyết suông. Tôi đang rất nghiêm túc và điều đó có thể khiến bạn bị sốc. Đây là bí quyết để giàu có trong cuộc sống ở một cấp độ mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được. Đây là bí mật trong cuộc truy tìm suốt gần 30 năm của tôi để giúp các chủ doanh nghiệp và doanh nhân giống như bạn đạt được mức lợi nhuận, hiệu suất và sự thỏa mãn cao hơn.

Tình yêu dành cho bạn và cống hiến cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn là điều giúp tôi duy trì cuộc chiến đấu này – cao quý nhưng kiệt sức; khó khăn nhưng đầy tưởng thưởng; mệt mỏi nhưng tràn ngập niềm vui. Nếu chỉ có tiền sẽ không bao giờ cung cấp đủ động lực cần thiết để đạt đến mức độ kinh nghiệm và chuyên môn mà tôi đã đạt được.

Nhân Tố Abraham #5: Khai Thác Sức Mạnh Của Sự Đảo Ngược Rủi Ro

Hãy làm mọi thứ trong khả năng của bạn để khiến khách hàng dễ dàng nói "Có" và cực kỳ khó khăn để họ nói "Không". Hãy gánh vác rủi ro cho bất cứ ai đang suy nghĩ về việc giao dịch với bạn. Điều này sẽ dẫn đến một lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Luôn có một yếu tố rủi ro liên quan mỗi khi hai bên đến với nhau trong một giao dịch kinh doanh. Rủi ro giống như một bức tường vô hình. Đó là một trở ngại cần phải vượt qua để việc bán hàng diễn ra và mối quan hệ phát triển.

Hãy tưởng tượng nếu bạn phải leo qua một bức tường cao 3 mét để ăn tại một nhà hàng yêu thích. Đó có còn là nhà hàng yêu thích của bạn nữa không? Hay bạn sẽ đơn giản là đi tìm một nơi khác để ăn?

Theo cùng một cách, bạn phải loại bỏ càng nhiều rào cản tài chính, cảm xúc và trí tuệ ngăn cản mọi người mua hàng của bạn. Bằng cách đơn giản là đảm bảo kết quả mà khách hàng của bạn mong muốn nhất, bạn chấp nhận phần lớn rủi ro và biến việc làm ăn với bạn thành một khoản đầu tư "an toàn" cho khách hàng.

Tại Sao Không Để Khách Hàng Cảm Thấy Mình Ngu Ngốc Là Một Việc Rất Thông Minh?

Đây một vấn đề lớn. Và đó là một trong những cách dễ nhất và sâu sắc nhất mà bạn có thể tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ khác. Và đây là lý do tại sao... tất cả chúng ta đều sợ phạm sai lầm khi mua hàng. Chúng ta không muốn mình trông có vẻ ngu ngốc và bị mắc kẹt với một cái gì đó mà chúng ta không thực sự muốn.

Việc đảo ngược rủi ro giúp mọi người quyết định hành động ngay bây giờ... ngay hôm nay... ngay lập tức. Nếu không, họ sẽ dễ dàng tiếp tục trì hoãn việc mua hàng, ngay cả khi họ thực sự muốn có sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các chiến lược kinh doanh và marketing khác, hiện tại, chúng tôi đang có một chương trình ưu đãi đặc biệt cho trọn bộ 24 khóa học Marketing Online đào tạo nội bộ của chúng tôi, ưu đãi lên đến 90%, chỉ dành cho 100 người đăng ký đầu tiên.  Hãy đăng ký tại đây: 24 Khóa Học Online Marketing Hay Nhất.

Nơi Internet Marketing dành riêng cho bạn

Success Oceans Uni là nơi đào tạo hơn 1000 Marketer giỏi chỉ trong vòng 1 tháng. Nhận lời mời tham gia ngay.

Nhận lời mời
Success Oceans

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...