5 Cách Tạo Ra Sự Giàu Có Trong Kinh Doanh

Bạn thân mến, Những gì tôi sắp nói có lẽ sẽ gây sốc cho bạn. Bạn có thể không thích nghe nó. Nhưng bạn sẽ phải thừa nhận rằng nó hoàn toàn đúng. Ngoài ra, cũng phải công nhận rằng nó ảnh hưởng đáng kể đến tất cả các triển vọng tương lai của bạn…

Bạn thân mến,

Những gì tôi sắp nói có lẽ sẽ gây sốc cho bạn. Bạn có thể không thích nghe nó. Nhưng bạn sẽ phải thừa nhận rằng nó hoàn toàn đúng. Ngoài ra, cũng phải công nhận rằng nó ảnh hưởng đáng kể đến tất cả các triển vọng tương lai của bạn đối với sự phát triển thịnh vượng về lâu dài của doanh nghiệp.

Có ba loại doanh nhân trong thế giới kinh doanh.

  1. Những người liên tục làm cho mọi chuyện xảy ra
  2. Những người nhìn mọi chuyện xảy ra...
  3. Những người mà mọi chuyện liên tục xảy ra với họ

Cho dù bạn thuộc nhóm nào trong 3 nhóm trên, có một điều chắc chắn: Bạn muốn doanh nghiệp của mình làm nhiều hơn, nhiều hơn, vươn xa hơn và đạt được nhiều thành công về tài chính và kinh doanh hơn.

Vấn đề là - ở cả ba vị trí "liên tục" này của các doanh nhân - hầu hết mọi người không biết cách làm thế nào để tiến lên cấp cao hơn (chứ đừng nói là CAO NHẤT). Đó là khi tôi có thể giúp bạn.

Nếu bạn là một người năng động, sáng tạo, chịu làm - một người luôn cam kết hành động, thành đạt và tối đa hóa mọi cơ hội - tôi có thể hướng dẫn bạn cách mở rộng phạm vi cơ hội VÀ nhìn thấy doanh nghiệp của bạn ở một tầm mức cao hơn, rộng hơn những gì có thể.

Nếu bạn là một người có xu hướng trì trệ, suy ngẫm và hiếm khi bắt đầu các hoạt động tăng trưởng kinh doanh hoặc mở rộng tiếp thị ---- Bạn cần tôi biến bạn từ một người giám sát kinh doanh đơn thuần thành một người có thể tối đa hóa sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Chỉ cần thay đổi suy nghĩ và sự tập trung của bạn, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng tiến lên với một tốc độ nhanh chóng.

CUỐI CÙNG, nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp một cách rụt rè, theo hình thức phản ứng thụ động... HOẶC bạn cảm thấy giống một khán giả trên khán đài hơn là một người chơi trên đấu trường kinh doanh --- Tôi hoàn toàn có thể thay đổi (không, phải gọi là “hoàn toàn biến đổi”) cách suy nghĩ, hành động và khả năng giao thương của bạn.

Đi từ tầm thường đến vĩ đại trong vai trò một người xây dựng doanh nghiệp có lẽ là bước đi phấn khích nhất, thỏa mãn nhất và hấp dẫn nhất mà bạn từng làm.

Việc đó sẽ kích động tinh thần kinh doanh của bạn. Nó sẽ kích thích trí tuệ của bạn. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho con người doanh nhân bên trong bạn, giúp bạn tiến lên và phát triển - lần đầu tiên sau một thời gian dài (hoặc có lẽ là lần đầu tiên TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY).

Quan điểm của tôi?

Tôi có thể giúp mỗi loại doanh nhân tiến lên mức cao nhất về thành tích kinh doanh chiến lược, chủ động mà họ có thể đạt được.

Nói cách khác, tôi có thể biến những người giỏi và thành đạt thành những siêu sao và thành đạt vượt bậc. Tôi có thể biến những doanh nhân thành công thành những doanh nhân thành công cực lớn. Tôi có thể biến những tay mơ tiếp thị thành những tay chơi lão luyện trong ngành tiếp thị. VÀ tôi có thể biến những chủ doanh nghiệp rụt rè thành những bậc thầy tiếp thị tự tin, đầy năng lực, và những nhà xây dựng doanh nghiệp mạnh mẽ.

Ngoài ra, cho dù bạn thuộc loại nào trong ba loại kể trên, tôi đều có thể bội nhân những thành công tài chính VÀ những thành tựu ngắn hạn cũng như dài hạn của bạn. Nhưng hơn thế nữa.........

Tôi đã tập trung toàn bộ công việc suốt đời của mình (với tư cách là một chuyên gia tăng trưởng kinh doanh) để tìm cho bạn những điểm đòn bẩy lợi thế mà không đối thủ nào của bạn từng thấy. Tôi tập trung mọi nỗ lực vào việc khai thác các “sức mạnh lợi nhuận” kết hợp mạnh mẽ mà các nhân tố kinh doanh (kết hợp với nhau trong một tổ hợp chiến lược) có thể tạo ra lợi nhuận cuối cùng cho bạn.

Nhưng, trong tất cả các bước đột phá mà tôi phát hiện ra --- có một vấn đề gần như hoàn toàn bị bỏ qua bởi mọi chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà tôi từng gặp. Tuy nhiên, vào thời điểm bạn hoàn toàn nắm bắt được ý nghĩa tài chính của nguyên tắc động lực này, thái độ của bạn về việc xây dựng doanh nghiệp sẽ thay đổi mãi mãi ------- thay đổi để tốt hơn. Mức hiệu suất của bạn sẽ tăng vọt trong suốt quá trình.

Đó là....

Có 5 loại tài sản kinh doanh có ý nghĩa.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều không đạt được hoặc sở hữu được bất kỳ loại nào trong 5 loại này. Một số ít có được 1 hoặc 2 loại. Chưa tới 5% tất cả các doanh nghiệp (dưới 20 triệu đô-la) có ít nhất 3 nguồn tài sản này làm việc cho họ. Chưa đến một nửa con số đó (nghĩa là khoảng 2%) có được 4 trong 5 loại tài sản này.

Và chỉ có 1% trong tất cả các doanh nghiệp mà tôi từng xem xét có được tất cả 5 yếu tố --- thúc đẩy thành công kinh doanh của họ tăng vọt theo hình xoắn ốc. Khả năng rất cao là doanh nghiệp của bạn cũng không có được nhiều hơn 1 trong số này.

Hiển nhiên, bạn muốn biết 5 yếu tố xây dựng tài sản doanh nghiệp là gì, phải không?

Bạn có một cây bút chì ở đó chứ? Hãy viết xuống tất cả những điều này một cách cẩn thận ở một nơi nào đó mà bạn có thể nhìn thấy và xem lại nó ÍT NHẤT 5 lần mỗi ngày. Sau đó, hãy chắc chắn rằng tất cả các hoạt động và hành động kinh doanh CỦA BẠN đều được thiết kế để kết hợp và tối đa hóa tất cả 5 điều này trong mọi việc bạn làm kể từ bây giờ. 5 điều đó là:

1. Quyết định đầu tiên của việc tạo ra sự giàu có trong kinh doanh là không ngừng gia tăng thu nhập và lợi nhuận hiện tại. Nếu doanh nghiệp của bạn không bội nhân được mức thu nhập, mức lợi nhuận và dòng tiền dương mỗi năm – thì bạn không thể đầu tư nội bộ vào các hoạt động tiếp thị hoặc tăng trưởng kinh doanh ngày càng tốt hơn được. Bạn cũng không thể có tiền để đầu tư cho cuộc sống tốt hơn của chính mình --- hoặc các cơ hội đầu tư bên ngoài có thể tạo ra thu nhập thụ động và giá trị tài sản ròng đáng kể.

2. Thu nhập tương lai. Nếu doanh nghiệp của bạn không có những chương trình có khả năng dự đoán cao, mang tính chiến lược, tạo doanh thu dài hạn, có thể đảm bảo dòng lợi nhuận và doanh thu liên tục trong những năm tới --- thì nghĩa là bạn KHÔNG có một doanh nghiệp nào cả.

Bạn có một chương trình khuyến mãi! Sự khác biệt lớn là ở đây. Một trong những trọng tâm chính của tôi là công thức hóa các dòng thu nhập thường xuyên, các trung tâm lợi nhuận, các hệ thống bán hàng thêm có thể duy trì và mở rộng dòng tiền --- qua đó đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không chỉ tồn tại vào ngày mai... nó phải phát triển mạnh!

3. Thu nhập “Tiền vô như nước”. Không một doanh nghiệp nào mà tôi biết không thể kiếm được những khoản lợi nhuận từ 5 đến 7 con số trong vòng 6 tháng. Nhưng một khi bạn làm được điều đó, bạn có thể thực sự bắt đầu khai thác những dòng tiền “như nước” hàng tháng, bằng cách phát triển một cái nhìn 360 độ về doanh nghiệp của bạn.

Những dòng tiền này sẽ tài trợ cho các cuộc thử nghiệm tiếp thị quan trọng, các nghiên cứu, tài nguyên, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới, cũng như những mối quan tâm cá nhân mà bạn thực sự cần có để thiết kế mức tiềm năng phát triển mà doanh nghiệp của bạn có khả năng đạt được.

Nhân tiện, bạn muốn biết một trong những bí mật chưa được công bố mà tác giả Napoleon Hill của cuốn sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu” đã tìm ra ở hầu hết những người thành công mà ông đã nghiên cứu chứ?

Họ làm việc thông minh hơn bất kỳ ai mà họ phải cạnh tranh, VÀ họ cũng làm việc tích cực hơn. Nhiều người làm việc 6 tháng rồi nghỉ 1 tháng. Những người khác làm việc 4 ngày và nghỉ 3 ngày tiếp theo. Cũng có những người làm việc 1 năm, sau đó nghỉ ngơi trong 3 tháng. Bạn có nghĩ họ lười biếng không? Tất nhiên là không. Nhưng họ vốn hiểu được cách làm thế nào để nuôi dưỡng và khơi dậy sự sáng tạo của họ. Đó là chìa khóa để thúc đẩy những thành tựu kinh doanh lớn suốt đời.

4. Sự giàu có về mặt tâm lý/ cảm xúc. Điều này khó nắm bắt hơn nhưng lại vô cùng quan trọng. Trừ khi bạn có được sự chắc chắn, tự tin, bình yên trong tâm trí, tầm nhìn tốt, ít căng thẳng, kiểm soát tốt, sức mạnh, kiên trì, nhận thức, tiêu chuẩn đạo đức cao và một động lực không thể ngăn cản, bạn mới có thể dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua các tầng tăng trưởng kinh doanh vượt bậc và gia tăng nguồn thu nhập sau này.

Có một quy trình khoa học mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng làm chủ các yếu tố tư duy mà tôi đang nói đến trong chiều thứ tư này của việc tạo ra sự giàu có trong kinh doanh. Một khi bạn đã nắm vững cách chiến thắng tất cả mọi chướng ngại vật về tinh thần, bạn sẽ có được khả năng vượt qua tất cả mọi sự chệch hướng, ức chế hoặc trở ngại kìm giữ hiệu suất của bạn trong phạm vi một phần nhỏ năng lực của mình.

5. Sự giàu có về tài sản. Đáng buồn thay, rất ít chủ doanh nghiệp xây dựng được một doanh nghiệp mà họ có thể bán đi để kiếm được nhiều tiền hơn số tiền họ kiếm được từ nó trong một năm. Tuy nhiên, giá trị tài sản của doanh nghiệp phải là một trong những tài sản lớn mà bạn đạt được từ những nỗ lực kinh doanh của mình.

Nghiêm túc mà nói, nếu bạn học cách tạo ra các hệ thống tiếp thị chiến lược, các quy trình liên tục vận hành tích cực cho bạn, thì mọi người sẽ xếp hàng để được “đặc quyền” mua nó từ bạn với giá gấp 5, 10, 15, thậm chí 20 lần số tiền doanh nghiệp mang lại cho bạn trong một năm.

Nhưng bạn PHẢI có một chiến lược xây dựng tài sản kết hợp hài hòa với tất cả những thứ khác liên quan đến các nhân tố xây dựng sự giàu có mà tôi đã nói ở trên. Nếu không, toàn bộ sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ chỉ mang lại cho bạn chưa tới 5% phần thưởng mà bạn có thể nhận được. Tôi đã làm điều này với những người nhận được các khoản tiền 7, 8 và thậm chí 9 con số khi họ cảm thấy mệt mỏi với những gì họ làm và họ quyết định rời khỏi doanh nghiệp đó, hoặc tìm một cơ hội kinh doanh lớn hơn/ tốt hơn mà họ muốn chuyển sang.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các chiến lược kinh doanh và marketing, hiện tại, chúng tôi đang có một chương trình ưu đãi đặc biệt cho trọn bộ 24 khóa học Marketing Online đào tạo nội bộ của chúng tôi, ưu đãi lên đến 90%, chỉ dành cho 100 người đăng ký đầu tiên.  Hãy đăng ký tại đây: 24 Khóa Học Online Marketing Hay Nhất.

Nơi Internet Marketing dành riêng cho bạn

Success Oceans Uni là nơi đào tạo hơn 1000 Marketer giỏi chỉ trong vòng 1 tháng. Nhận lời mời tham gia ngay.

Nhận lời mời
Success Oceans

"Chúng Tôi Tin Sản Phẩm & Marketing Tốt Sẽ Chiến Thắng..."

(Bấm Để Xem Success Oceans Tin Vào Những Gì)

Bạn thích những nội dung này?

Tham gia cộng đồng cùng với hơn 128.467+ doanh nhân, người kinh doanh, người làm Marketing giống như bạn và nhận được bài học marketing hằng ngày từ chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của bạn...