Success Oceans Uni là nơi để bạn có thể bắt đầu thực hiện ước mơ kinh doanh online của mình. Cũng là nới những chủ doanh nghiệp tạo ra một hệ thống Internet Marketing hoàn chỉnh. Hãy tìm hiểu ngay.


Ba chiến lược đỉnh cao của bậc thầy marketing sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kinh doanh và cách đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển đều phải có chiến lược kinh doanh hiệu quả. Sử dụng một trong 3 phương pháp dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp phát triển đều đặn, nhưng sử dụng cả ba phương pháp sẽ đưa doanh nghiệp của bạn phát triển theo cấp số nhân.

Điều này làm cho việc gia tăng doanh thu trở nên vô cùng dễ dàng trong một khoảng thời gian ngắn, lợi nhuận ròng cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Ba chiến lược phát triển kinh doanh này đến từ đâu?

Rất nhiều người đã đề cập đến những chiến lược để phát triển kinh doanh, nhưng người đầu tiên cho tôi được nhận thức rõ ràng về nó là phù thủy marketing Jay Abrham.
Tôi cố gắng để phát triển theo cách riêng của tôi, và nó tập trung vào điểm mấu chốt là lợi nhuận hơn là doanh thu.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Ba chiến lược để phát triển kinh doanh là gì?

  • Gia tăng khách hàng.
  • Gia tăng số lần giao dịch cho mỗi khách hàng.
  • Gia tăng giá trị bình quân trên một lần giao dịch.

Phát triển doanh nghiệp theo cấp số nhân

Một ví dụ đơn giản sẽ chứng minh sức mạnh của những ý tưởng và những lợi thế của phát triển kinh doanh của bạn theo cấp số nhân.
Giả sử bạn có 1.000 khách hàng những người chi tiêu trung bình $ 100 cho mỗi giao dịch và họ mua từ bạn 4 lần mỗi năm.
Tổng doanh thu của bạn là (1000 * 100 * 4) = $ 400.000
Đó là số lượng khách hàng nhân với giá trị giao dịch bình quân nhân với số trung bình của các giao dịch cho mỗi khách hàng.
Nếu bạn tăng bất kỳ một trong những yếu tố 10%, tổng doanh thu tăng 10%.

Tăng bất kỳ một yếu tố bằng 20% và tổng mức tăng 20%

Nhưng nếu bạn tập trung vào việc cải thiện cả ba yếu tố, một điều kỳ diệu xảy ra.

Tăng mỗi 10% (1100 * 110 * 4.4) = $ 532.400 (tăng 33,1%)

Tăng mỗi 20% (1200 * 120 * 4.8) = $ 691.200 (tăng 72,8%)

Bộ Tài Liệu Hướng Dẫn Làm Chủ Kỹ Năng Kinh Doanh Online Đơn Giản Nhất

Trọn bộ tài liệu kinh doanh hiệu quả mà Success Oceans đã sử dụng để tạo ra doanh số 294.000 USD trong 6 tháng...

Điều kỳ diệu này được gọi là tăng trưởng theo cấp số nhân và là cách nhanh nhất để phát triển kinh doanh.

Tầm quan trọng của Giá trị trọn đời của khách hàng

Thật dễ dàng để bị cuốn vào cuộc rượt đuổi thú vị để thu hút và chuyển đổi khách hàng mới. Nhưng chẳng ai quan tâm đến việc bao nhiêu khách hàng sẽ mua hàng trong suốt phần đời còn lại của họ.
Đây là một con số quan trọng trong Marketing trực tiếp vì những nỗ lực và chí phí cao của việc mua lại khách hàng. Hầu hết những người làm marketing gọi đây là giá trị trọn đời của khách hàng mặc dù Jay Abraham gọi nó là giá trị ròng nhẹ.
Bạn có thể có hành động để tăng giá trị này và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng nếu bạn làm theo các chiến lược ưu việt.

Hãy cẩn thận khi sử dụng 3 chiến lược để phát triển kinh doanh

Ba chiến lược phát triển kinh doanh cũng là một lời nhắc nhở về những gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng tăng một yếu tố bằng cách thương mại hóa.
Ví dụ, một trong những cách phổ biến nhất để cố gắng có thêm khách hàng là giảm giá.
Giảm giá sẽ làm giảm giá trị trung bình nhưng sẽ có ảnh hưởng lên về lãi góp giao dịch trung bình. Đó là lợi nhuận thực tế bạn sẽ được trên mỗi đơn hàng.
Một trong những câu nói yêu thích của tôi là "Doanh thu là vô nghĩa, chỉ có lợi nhuận mới là điều đáng quan tâm". Doanh thu có thể đánh lừa bạn.
Tôi khuyến khích bạn sử dụng 3 chiến lược phát triển kinh doanh này để suy nghĩ về cách thức kinh doanh của bạn. Nó phát triển và có hệ thống đo lường ngay tại chỗ để đảm bảo rằng lợi nhuận cuối cùng của bạn ngày càng tăng.

Tại Succesocean, chúng tôi luôn áp dụng 3 chiến lược này để đưa doanh nghiệp đi lên. Hãy áp dụng ngay cho doanh nghiệp của bạn...

>> Tìm hiểu thêm Cách bán hàng online hiệu quả .

SO Team là một đội nhóm tuyệt vời không chỉ trong khía cạnh làm việc nhóm mà tuyệt vời hơn là tất cả mọi thành viên luôn tư duy thêm giá trị cho người khác. SO Team luôn nỗ lực để mang đến người đọc những chiến lược Internet Marketing hiệu quả và giá trị nhất.
  • icon
  • Google plus icon
  • icon
  • icon