5 cách viết Tiêu đề giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi từ website, tăng khả năng mở mail, và cho bất cứ hình thức Content Marketing nào khác. Điều đầu tiên bạn phải làm là đưa cho người đọc những gì họ muốn. Bạn không phải là một nhà văn chuyên nghiệp để có


5 cách viết Tiêu đề giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi từ website, tăng khả năng mở mail, và cho bất cứ hình thức Content Marketing nào khác. Điều đầu tiên bạn phải làm là đưa cho người đọc những gì họ muốn. Bạn không phải là một nhà văn chuyên nghiệp để có

5 cách viết Tiêu đề giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi từ website, tăng khả năng mở mail, và cho bất cứ hình thức Content Marketing nào khác.
Điều đầu tiên bạn phải làm là đưa cho người đọc những gì họ muốn. Bạn không phải là một nhà văn chuyên nghiệp để có thể tạo ra những bài viết tuyệt vời cho trang web, blog hay email.
Nhưng bạn nên bắt đầu với việc trở thành một "sát thủ" viết TIÊU ĐỀ. Dưới đây là một số mẹo cực kỳ hữu dụng giúp bạn viết TIÊU ĐỀ.

>> Tìm hiểu thêm 21 công thức viết quảng cáo không thể từ chối (Tôi đang dùng)

Viết một bản tóm tắt nội dung của bạn

Bước đầu tiên là bạn hãy tóm tắt nội dung chính trong một câu duy nhất. Đừng lo lắng về cách làm việc này thế nào. Nó thực sự rất đơn giản. Chỉ cần viết một câu. Bạn sẽ chỉnh sửa nó để cải thiện sự tinh tế của tiêu đề.
Ví dụ, bài viết này là về cách viết TIÊU ĐỀ. Vì vậy, các điểm chính là "làm thế nào để viết tiêu đề, điều đó chính là điểm gây sự chú ý." Tuy nhiên, đây không phải là tiêu đề hoàn hảo. Nó cần được chỉnh sửa thêm.

Sử dụng SỐ trong cách viết TIÊU ĐỀ

Con người thích những con số. Điều này áp dụng cho hầu hết các tiêu đề. Cho dù bạn đang viết Tiêu đề cho email, blog, hay bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, nó đều mang lại hiệu quả.
Nếu bạn đưa ra danh sách các bước, đưa ra lời khuyên, hoặc bất kỳ nội dung nào khác có thể đưa vào danh sách. Sau đó, xác định SỐ bạn dùng trong tiêu đề của bạn. Viết TIÊU ĐỀ đầu tiên và xem bạn có thể thêm một số vào phần nào của tiêu đề.

Dùng các tính từ thú vị

Tiếp theo, cố gắng sử dụng các tính từ thú vị cho dòng tiêu đề. Những lời này giúp truyền cảm hứng cho hành động và sự chú ý. Dưới đây là một vài tính từ hay bạn có thể dùng:
Cần thiết
Xuất sắc
Hiệu quả
Giá trị
Quan trọng
Quý giá
Đơn giản

Giữ tiêu đề của bạn ngắn

Bạn cũng nên giữ tiêu đề của bạn ngắn. Google khuyên cáo bạn nên sử dụng tối đa 70 ký tự, bao gồm cả số, bạn nên chú ý về điều này. Có một nghiên cứu viết Tiêu Đề với từ "căn lều", những tiêu đề tốt nhất có từ 10-12 ký tự. Bạn có thể dùng 8-14 ký tự, nhưng hiệu quả không cao bằng.

Cố gắng để tiêu đề của bạn có sự tập trung vào một TỪ KHÓA

Sự tập trung là rất quan trọng, viết tiêu đề cũng không phải ngoại lệ. Sử dụng Công cụ Google Adwords để tìm một từ khóa có liên quan. Đưa chúng vào tiêu đề của bạn, nếu có thể.
Một khi bạn đã hoàn thành tiêu đề của bạn. Đọc lại. Nó có gây được sự chú ý của bạn? Nó cần truyền đạt các chủ để của nội dung của bạn và khuyến khích mọi người muốn đọc phần còn lại của bài viết.
Những lời khuyên này có thể được sử dụng để viết bất kỳ loại tiêu đề nào. Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi của trang đích, tăng cường lượng truy cập vào bài đăng trên blog, và tăng tỉ lệ click vào email...
Một lời khuyên nữa, bạn có thể viết 5-6 tiêu đề, sau đó xem xét tiêu đề nào phù hợp nhất.
Bạn có thể sử dụng trắc nghiệm A/B, tạo ra hai phiên bản có nội dung giống nhau của hai Tiêu đề khác nhau.
Đây là những mẹo nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay. Đọc lại các Tiêu đề cũ và chỉnh sửa lại để khiến nó thu hút hơn.

>> Cách bán hàng hiệu quả

Bộ Tài Liệu Hướng Dẫn Làm Chủ Kỹ Năng Kinh Doanh Online Đơn Giản Nhất

Trọn bộ tài liệu kinh doanh hiệu quả mà Success Oceans đã sử dụng để tạo ra doanh số 294.000 USD trong 6 tháng...

SO Team là một đội nhóm tuyệt vời không chỉ trong khía cạnh làm việc nhóm mà tuyệt vời hơn là tất cả mọi thành viên luôn tư duy thêm giá trị cho người khác. SO Team luôn nỗ lực để mang đến người đọc những chiến lược Internet Marketing hiệu quả và giá trị nhất.
  • icon
  • Google plus icon
  • icon
  • icon