Dự án đầu tiên của Success Oceans là Marketing & tổ chức sự kiện cho diễn giả nổi tiếng trong nước, nước ngoài...

Từ đó việc chia sẻ kiến thức Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp như là sứ mệnh của chúng tôi...

Hơn 2 năm về trước chúng tôi bắt đầu Marketing cho những diễn giả nổi tiếng ở nước ngoài như Mr. Vas (Life University)... và cho đến bây giờ Mr. Chuan (Bậc thầy phong thủy)... và những diễn giả hàng đầu Việt Nam như anh Nguyễn Quang Ngọc (Cơn Bão Triệu Phú), anh Đinh Văn Lộc (Onnet), anh Phạm Thành Long (Luật Gia Phạm). Những chương trình chúng tôi Marketing có đến hàng ngàn người tham dự...

​Chúng tôi hoàn toàn có thể giữ kín những cách thức làm Internet Marketing của mình, nhưng thực sự chúng tôi muốn chia sẻ nó để nhiều người có thể làm được Marketing, giúp những người kinh doanh hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn... Giúp họ xây dựng những hệ thống Internet marketing bài bản. Không còn phải lo lắng về việc thuê ngoài Marketing nữa...

​Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết những người làm kinh doanh đang không áp dụng đúng hệ thống Internet Marketing. Điều đó làm họ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Họ không xây dựng được một đội ngũ Marketing hiệu quả. Họ không có những checklist, tiêu chuẩn đúng đắn cho việc đó. Và chính vì thể Success Oceans đã ra đời.

18000 + NGƯỜI THAM DỰ
98285 + NGƯỜI THEO DÕI NỘI DUNG

Chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ từ khi Success Oceans ra đời.

Từ một đội nhóm với chỉ duy nhất 2 người làm Internet Marketing, đến nay, chúng tôi đã có gần 10 người, và tất cả đều là chuyên gia trong từng lĩnh vực như: Xây phễu, Email Marketing, Automation, Content Marketing, Paid Marketing... Chúng tôi cũng thực sự tự hào về những thành công của mình và những thành công của học viên, những công ty do chúng tôi đào tạo...

Cơ hội để định hình lại cách sử dụng Internet Marketing của doanh nghiệp nhỏ

Trong một vài năm tới, những doanh nghiệp nhỏ sẽ ứng dụng Internet Marketing một cách mạnh mẽ. Họ sẽ mong đợi những hệ thống hiệu quả mà tốn ít chi phí. Dễ dàng vận hành và nhân bản. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời trong ngành đào tạo Internet Marketing, và chúng tôi luôn tập trung vào đó, mang lại những điều tốt đẹp nhất.


Cơ hội làm việc

​Chúng tôi đang phát triển, và chúng tôi đang tìm kiếm những người có thể giúp doanh nghiệp nhỏ thực hiện Internet Marketing tốt hơn.

Tham gia Team của chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi về Success Oceans hay bất cứ câu hỏi nào về những sản phẩm của Success Oceans? Đội ngũ của chúng tôi nhận thông tin hỗ trợ 24/7.

Liên hệ

Blogs & Share

Bạn đang tìm kiếm những kiến thức Internet Marketing hiệu quả và dễ dàng áp dụng? Truy cập blog của chúng tôi để ngay lập tức tìm thấy câu trả lời.

Truy cập


Nhận lời mời trở thành thành viên chính thức của Success Oceans Uni!


Chưa biết bắt đầu từ đâu?

Đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn bất kể bạn đang ở đâu của cuộc hành trình.